Phân khúc căn hộ cao cấp: Sản phẩm nào sẽ “đắt khách” trong thời gian tới?

Nửa cuối năm 2019, phân khúc căn hộ cao cấp được dự báo sẽ vươn lên dẫn dắt thị trường Hà Nội. Câu hỏi đặt ra là trong số không ít dự án mọc lên, đâu là lựa chọn sẽ được cả khách hàng và giới đầu tư quan tâm.

>>>Xem thêm  DỊCH VỤ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP TẠI ĐÀ NẴNG<<<

căn hộ cao cấp lên ngôi

Xu hướng thị trường căn hộ hạng sang

Nhiều chuyên gia có cùng nhận định, thị trường căn hộ cao cấp có nhiều tiềm năng khi lượng người trung lưu và thu nhập cao tại Hà nội đang tăng cao. Đồng thời dòng sản phẩm này cũng có sức hút lớn đối với khách hàng nước ngoài.

Theo phân tích của Tổng giám đốc Savills Việt Nam, ông Neil MacGregor: “Thị trường căn hộ được thúc đẩy bởi nguồn cầu nhà ở mạnh mẽ, trong khi đó phân khúc cao cấp đang thu hút sự quan tâm của tầng lớp nhà giàu trong nước và khu vực”.

Ở thời điểm hiện tại, thị trường truyền thống Hà Nội đang bước vào giai đoạn chuyển mình sánh ngang với các thành phố khác trong khu vực. Trong khi đó, giá căn hộ hạng sang của khu vực Hà Nội vẫn còn thấp hơn so với các thị trường tương đương trong khu vực như Kuala Lumpur (Malaysia) và Bangkok (Thái Lan)…

Có thể thấy, với những tiềm năng phát triển mạnh mẽ này, đây chính là cơ hội tìm kiếm nguồn lợi nhuận lớn cho giới đầu tư thứ cấp.

Sản phẩm căn hộ cao cấp nào sẽ dẫn dắt thị trường?

Dòng căn hộ cao cấp tại vị trí trung tâm thường có giá rất cao và số lượng tại thời điểm hiện tại cũng đang dần trở nên hiếm hoi. Trong khi đó, xu hướng thị trường mới, bên cạnh sản phẩm căn hộ chất lượng, khách hàng còn yêu cầu hệ thống tiện ích phong phú để nâng cao chất lượng cuộc sống.

Trao đổi với bà Lê Thị Hồng Liên – Tổng giám đốc Đại lý Thế Giới Bất Động Sản Miền Bắc, bà cho biết: “Dòng sản phẩm căn hộ cao cấp giữa một quần thể có cảnh quan đẹp đang được rất nhiều người quan tâm. Hiện nay, các chủ đầu tư nhỏ chưa thể đủ tiềm lực triển khai mà chỉ trông chờ vào những tên tuổi lớn”. Vì thế số lượng những dự án đủ điều kiện đáp ứng những yêu cầu trên thị trường hiện nay được đánh giá là không nhiều.

Trong đó, nổi bật là dòng sản phẩm Ruby nằm trong tái cơ cấu sản phẩm mới của chủ đầu tư Vinhomes. Vinhomes Ocean Park với sức hút vốn có của mình nhờ hệ thống tiện ích “có một không hai” và uy tín của Vinhomes, nay chính thức ra mắt phân khu căn hộ cao cấp Ruby, sớm đã thu hút được giới thượng lưu Hà Thành.

Phân khu Ruby gồm 4 tòa căn hộ được thiết kế sang trọng ưu tiên nhiều mảng kính lớn, bàn giao theo tiêu chuẩn liên tường cao cấp. Hệ thống tiện ích cũng được đầu tư xứng tầm với điểm nhấn vườn Nhật nội khu mang đến không gian nghỉ ngơi thư thái và tầm view “đã mắt”.

dự án căn hộ cao cấp

Bên cạnh những tiện ích đặc quyền vượt trội, những căn hộ hạng sang Ruby còn được thừa hưởng toàn bộ tiện ích chung của đại đô thị với biển hồ nhân tạo 6,1ha, hồ trải cát trắng 24,5ha tạo ra môi trường cân bằng thư giãn tuyệt đối.

 thành lập công ty tại đà nẵngdịch vụ thành lập công ty tại đà nẵngthủ tục thành lập công ty