Thành Lập Công Ty Tại Đà Nẵng | Giá Trọn Gói Chỉ 1tr2

Bạn đang muốn tìm dịch vụ THÀNH LẬP CÔNG TY TẠI ĐÀ NẴNG không chỉ giá cả phải chăng mà còn uy tín? Bạn đã tìm đúng nơi rồi! DNG™ chính là điểm đến lý tưởng cho kế hoạch thành lập doanh nghiệp của bạn.

DNG™ cung cấp dịch vụ thành lập công ty trọn gói với đầy đủ các loại hình doanh nghiệp như: Dịch vụ thành lập công ty TNHH 1 thành viên, 2 thành viên; thành lập công ty cổ phần…, thành lập chi nhánh/VPĐD, thay đổi đăng ký kinh doanh tại Đà Nẵng và các tỉnh thành khác.

Khi lựa chọn dịch vụ tại DNG, có nghĩa là bạn sẽ không cần tốn nhiều thời gian, không tốn công sức để thực hiện những thủ tục thành lập công ty rườm rà; Thay vào đó, phía DNG sẽ thay mặt bạn hoàn tất những hồ sơ thủ tục và tư vấn cho bạn những thông tin liên quan về thành lập công ty để bạn có thể mở công ty một cách thuận lợi và chuẩn xác nhất.

dịch vụ thành lập công ty tại đà nẵng
Hình 1. Bảng giá dịch vụ thành lập công ty tại Đà Nẵng

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp Đà Nẵng sẽ giúp bạn đăng ký kinh doanh nhanh chóng trong việc thành lập các doanh nghiệp có địa chỉ trụ sở tại Thành phố Đà Nẵng hay ở bất cứ đâu trong Việt Nam với những nội dung dưới đây.


Liên hệ ngay: 0915888404


I. PHẠM VI CUNG CẤP DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY TẠI ĐÀ NẴNG

Đà Nẵng nằm ở trung độ đất nước, trên trục giao thông Bắc - Nam về đường bộ, đường sắt, đường biển, đường hàng không và điểm cuối của Hành lang Kinh tế Đông Tây trải dài từ Việt Nam, Lào, Thái Lan và Burma (Myanmar). Là một trong những thành phố cảng có vị trí chiến lược của miền Trung Việt Nam và là một trong 5 thành phố trực thuộc Trung ương. Bởi vậy, Thành phố Đà Nẵng được coi là vùng đất “màu mỡ” lý tưởng cho bất kỳ ai muốn khởi nghiệp.

DNG là công ty chuyên cung cấp Dịch vụ thành lập Công ty, có trụ sở chính tại ĐÀ NẴNG và chi nhánh công ty tại Hồ Chí Minh, Hà Nội là ba thành phố lớn nhất Việt Nam cùng với đội ngũ cộng tác viên tại các tỉnh lân cận khác. Bên cạnh đó, DNG có hơn 11 năm kinh nghiệm tư vấn và hỗ trợ thành lập hơn 50.000 doanh nghiệp, DNG cam kết sẽ mang đến Quý khách hàng sự hài lòng nhất với sự nhiệt tình, trách nhiệm và tác phong làm việc chuyên nghiệp.

II. TẠI SAO PHẢI THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP

Thành lập doanh nghiệp là điều bắt buộc nếu bạn muốn hoạt động kinh doanh của đơn vị mình được tốt hơn. Sau khi thành lập công ty, bạn sẽ được Nhà nước công nhận về mặt pháp luật, được Pháp luật bảo vệ trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh. Có quyền kinh doanh những ngành nghề mà pháp luật không cấm. Do đó, sẽ rất dễ dàng trong các hoạt động kinh doanh với đối tác, khách hàng và trước pháp luật Việt Nam.

Đặc biệt, Doanh nghiệp sẽ được phép xuất hóa đơn, các cá nhân không thể thực hiện được việc này. Với các đối tượng khách hàng cần hóa đơn để làm cơ sở minh bạch hóa chi phí thì đương nhiên họ sẽ sử dụng dịch vụ, mua hàng của một doanh nghiệp. Ngoài ra, khi thành lập doanh nghiệp sẽ có được những ưu đãi và các quyền theo quy định của pháp luật.

Bởi vậy, nếu bạn đang có ý định thành lập doanh nghiệp thì đừng ngần ngại mà nên thực hiện ngay ý nghĩ đó nếu có thể thực hiện. Bạn không hiểu gì về hồ sơ, thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp hay những quy định của pháp luật thì đừng lo, dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói của DNG sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề đó, giúp bạn có được giấy phép đăng ký thành lập doanh nghiệp nhanh chóng.

III. ĐIỀU KIỆN THÀNH LẬP CÔNG TY

Thành lập công ty nhằm hiện thực hóa ý tưởng kinh doanh của mình là một quyết định vô cùng quan trọng. Vậy cần điều kiện như thế nào để thành lập Công ty nhanh chóng, hiệu quả, hợp pháp.

Theo Luật Doanh nghiệp 2020, để được thành lập doanh nghiệp, cần phải đáp ứng các điều kiện về chủ thể thành lập doanh nghiệp, như sau:

-   Có CMND/ Hộ chiếu/ Căn cước công dân

-   Có đầy đủ năng lực hành vi dân sự

-   Không thuộc đối tượng không được thành lập doanh nghiệp (Công chức, viên chức…) theo quy đinh tại Khoản 2 Điều 17 Luật doanh nghiệp năm 2020:

“2. Tổ chức, cá nhân sau đây không có quyền thành lập và quản lý doanh nghiệp tại Việt Nam:

a) Cơ quan nhà nước, đơn vị lực lượng vũ trang nhân dân sử dụng tài sản nhà nước để thành lập doanh nghiệp kinh doanh thu lợi riêng cho cơ quan, đơn vị mình;

b) Cán bộ, công chức, viên chức theo quy định của Luật Cán bộ, công chức và Luật Viên chức;

c) Sĩ quan, hạ sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp, công nhân, viên chức quốc phòng trong các cơ quan, đơn vị thuộc Quân đội nhân dân Việt Nam; sĩ quan, hạ sĩ quan chuyên nghiệp, công nhân công an trong các cơ quan, đơn vị thuộc Công an nhân dân Việt Nam, trừ người được cử làm đại diện theo ủy quyền để quản lý phần vốn góp của Nhà nước tại doanh nghiệp hoặc quản lý tại doanh nghiệp nhà nước;

d) Cán bộ lãnh đạo, quản lý nghiệp vụ trong doanh nghiệp nhà nước theo quy định tại điểm a khoản 1 Điều 88 của Luật này, trừ người được cử làm đại diện theo ủy quyền để quản lý phần vốn góp của Nhà nước tại doanh nghiệp khác;

đ) Người chưa thành niên; người bị hạn chế năng lực hành vi dân sự; người bị mất năng lực hành vi dân sự; người có khó khăn trong nhận thức, làm chủ hành vi; tổ chức không có tư cách pháp nhân;

e) Người đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự, bị tạm giam, đang chấp hành hình phạt tù, đang chấp hành biện pháp xử lý hành chính tại cơ sở cai nghiện bắt buộc, cơ sở giáo dục bắt buộc hoặc đang bị Tòa án cấm đảm nhiệm chức vụ, cấm hành nghề hoặc làm công việc nhất định; các trường hợp khác theo quy định của Luật Phá sản, Luật Phòng, chống tham nhũng.

Trường hợp Cơ quan đăng ký kinh doanh có yêu cầu, người đăng ký thành lập doanh nghiệp phải nộp Phiếu lý lịch tư pháp cho Cơ quan đăng ký kinh doanh;

g) Tổ chức là pháp nhân thương mại bị cấm kinh doanh, cấm hoạt động trong một số lĩnh vực nhất định theo quy định của Bộ luật Hình sự.”

IV. CẦN CHUẨN BỊ GÌ TRƯỚC KHI THÀNH LẬP

Khi đăng ký doanh nghiệp trọn gói, việc chuẩn bị giấy tờ xác minh và thông tin về công ty dự kiến thành lập là rất quan trọng. Quý khách cần chuẩn bị những yêu cầu sau đây:

1. Xác định loại hình doanh nghiệp trước khi thành lập

Việc xác định loại hình doanh nghiệp trước khi thành lập đóng vai trò vô cùng quan trọng và có ảnh hưởng xuyên suốt đến quá trình thành lập và phát triển của doanh nghiệp. Do đó, mọi người nên cân nhắc và xác định cho mình một loại hình phù hợp.

Theo Luật doanh nghiệp 2020, có 5 loại hình công ty chính gồm:

-  Công ty trách nhiệm hữu hạn (TNHH)

Đây là một trong những loại hình công ty phổ biến nhất Việt Nam hiện nay. Trong đó được chia thành hai loại hình nhỏ là:

 • Công ty TNHH một thành viên
 • Công ty TNHH hai thành viên trở lên

-  Công ty cổ phần

Là Doanh nghiệp trong đó Vốn điều lệ của Công ty được chia thành nhiều phần bằng nhau gọi là cổ phần. Cổ đông có thể là tổ chức hoặc cá nhân (số lượng tối thiểu là 03 và không hạn chế số lượng tối đa) sở hữu cổ phần. Cổ đông chịu trách nhiệm về các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản khác của công ty trong phạm vi số vốn đã góp vào công ty.

Thủ tục thành lập công ty cổ phần cũng tương tư như các loại hình công ty khác, chỉ khác một số hồ sơ chuẩn bị.

-  Doanh nghiệp tư nhân

Theo quy định tại Luật doanh nghiệp 2020, doanh nghiệp tư nhân do một cá nhân bỏ vốn, tự làm chủ, tự chịu trách nhiệm về mọi hoạt động của doanh nghiệp. Nhược điểm của doanh nghiệp tư nhân là không có tư cách pháp ý, không được phát hành chứng khoán, không được góp vốn, mua cổ phần của Công ty TNHH, công ty cổ phần, công ty hợp danh.

-  Công ty hợp danh

Tại Việt Nam, loại hình công ty hợp danh ít được nhắc đến. Loại hình công ty này phải có ít nhất 2 hai chủ sở (thành viên hợp danh) cùng kinh doanh bằng một tên gọi. Sau khi hoàn tất thành lập doanh nghiệp, loại hình này sẽ có tư cách pháp nhân. Tuy nhiên, điểm bất cập của loại hình này là không được phát hành chứng khoán.

Đối với mỗi loại hình công ty, chủ sở hữu là cá nhân, tổ chức sẽ có những quyền lợi và nghĩa vụ khác nhau. Do đó, quý khách hàng hãy xem xét dựa trên định hướng phát triển của công ty để lựa chọn loại hình doanh nghiệp phù hợp.

2.  Xác định tên công ty

Tên doanh nghiệp là tên mà doanh nghiệp dự định đặt. Tên doanh nghiệp phải đúng theo quy định của pháp luật doanh nghiệp bao gồm hai bộ phận: Loại hình doanh nghiệp + tên riêng của doanh nghiệp.

Loại hình doanh nghiệp:

Có 5 loại hình doanh nghiệp để quý khách hàng lựa chọn:

 • Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên và công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên được viết là “Công ty trách nhiệm hữu hạn” hoặc “Công ty TNHH”;
 • Công ty cổ phần được viết là “Công ty cổ phần” hoặc “Công ty CP”;
 • Công ty hợp danh được viết là “Công ty hợp danh” hoặc “Công ty HD”;
 • Doanh nghiệp tư nhân được viết là “Doanh nghiệp tư nhân”, “DNTN” hoặc “Doanh nghiệp TN”.

Tên riêng: được viết bằng các chữ cái trong bảng chữ cái tiếng Việt, các chữ F, J, Z, W, chữ số và ký hiệu.

Sau khi đã lựa chọn được tên doanh nghiệp ưng ý, bạn cũng cần lưu ý đến tính pháp lý của tên doanh nghiệp mình, xem có phù hợp với các quy định của pháp luật hay không. Ngoài ra, vấn đề tên công ty liên quan đến bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ cần phải được xem xét nghiêm túc, tránh đặt tên công ty vi phạm với nhãn hiệu hoặc thương hiệu của công ty khác đã bảo hộ, đồng thời đặt tên công ty sau cho tên đó có thể được bảo hộ để người khác không đặt tên gây nhầm lẫn hoặc vi phạm với tên công ty mình đã đặt.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động tư vấn cho khách hàng về đặt tên doanh nghiệp, DNG sẽ tư vấn cho bạn và tra cứu tên doanh nghiệp trên hệ thống đăng ký doanh nghiệp để xác định tên đó có hợp lệ hay trùng lặp không.

3.  Xác định Địa chỉ công ty

Địa chỉ công ty là nơi doanh nghiệp tiến hành giao dịch kinh doanh. Do vậy trước khi thành lập công ty chúng ta cũng phải biết được những quy định về cách đặt địa chỉ công ty.

Quy định tại điều 42 Luật Doanh nghiệp 2020:

“Trụ sở chính của doanh nghiệp đặt trên lãnh thổ Việt Nam, là địa chỉ liên lạc của doanh nghiệp và được xác định theo địa giới đơn vị hành chính; có số điện thoại, số fax và thư điện tử (nếu có).”

Pháp luật quy định địa chỉ trụ sở chính công ty phải chính xác, rõ ràng và thuộc quyền sử dụng hợp pháp của doanh nghiệp. Trụ sở chính được coi là tài sản hợp pháp của doanh nghiệp. Điều đó có nghĩa, quý khách hàng sẽ phải là chủ sở hữu địa chỉ đăng ký trụ sở. Hoặc trường hợp trụ sở chính là địa chỉ thuê, mượn… cần phải có hợp đồng theo đúng pháp luật. Khi thay đổi trụ sở, sẽ không làm thay đổi quyền và nghĩa vụ của doanh nghiệp đối với quan hệ hợp đồng, dân sự và pháp luật doanh nghiệp.

Ngoài ra, bạn cần lưu ý thêm rằng, các chung cư dùng để ở sẽ không được quyền làm trụ sở công ty. Trừ trường hợp tầng trệt, từng 1, tầng 2… chung cư được chủ đầu tư xin phép xác định là có chức năng kinh doanh.

4. Xác định Vốn điều lệ Công ty

Theo khoản 34 điều 4 Luật Doanh Nghiệp 2020, số 59/2020/QH14, thì “Vốn điều lệ là tổng giá trị tài sản do các thành viên công ty, chủ sở hữu công ty đã góp hoặc cam kết góp khi thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty hợp danh; là tổng mệnh giá cổ phần đã bán hoặc được đăng ký mua khi thành lập công ty cổ phần.”

Như vậy, có thể hiểu vốn điều lệ là phần góp vốn hoặc cam kết góp vốn của các cá nhân/tổ chức vào công ty để trở thành chủ sở hữu/sở hữu chung khi thành lập công ty.

Tuy nhiên quý khách hàng cần lưu ý:

-  Thời hạn góp vốn được quy định trong Luật doanh nghiệp 2020 là: Các doanh nghiệp đều phải góp đủ vốn đăng ký trong thời hạn 90 ngày kể từ khi thành lập. Doanh nghiệp không góp đủ thì vốn mặc định giảm xuống đến mức đã góp, cổ đông/thành viên nào không góp thì không còn là thành viên/cổ đông của công ty và công ty phải điều chỉnh vốn cũng như loại hình tương ứng.

-  Đối với những ngành nghề kinh doanh yêu cầu về vốn thì vốn điều lệ của công ty không được thấp hơn mức vốn pháp định mà pháp luật đã quy định.

Ngoài ra, bạn có cần chứng minh vốn điều lệ khi nộp hồ sơ thành lập công ty không? Câu trả lời là KHÔNG.

Với các quy định của pháp luật hiện hành, đối với các ngành nghề sản xuất kinh doanh thông thường thì không có quy định phải chứng minh vốn điều lệ khi thành lập công ty.

Trước khi thành lập công ty, việc đăng ký vốn điều lệ bao nhiêu, ở mức độ nào tùy thuộc vào tiềm lực tài chính cùng với định hướng kinh doanh của chủ doanh nghiệp. Nhưng theo kinh nghiệm nhiều năm cung cấp dịch vụ, DANANGNET khuyên bạn hãy đăng ký 1 số vốn vừa đủ, thỏa 2 điều kiện: tiềm lực tài chính của bản thân; giá trị các hợp đồng dự định sẽ ký kết trong tương lai.

5. Xác định ngành nghề kinh doanh

Khi đăng ký thành lập công ty, bạn cần phải biết được những quy định về ngành nghề kinh doanh trong doanh nghiệp, ngành nghề kinh doanh nào được phép đăng ký phù hợp với lĩnh vực hoạt động thực tế của doanh nghiệp mình để đảm bảo doanh nghiệp được hoạt động đúng và đầy đủ theo quy định của pháp luật.

Xác định cho mình ngành nghề nào là ngành chính, đồng thời tham khảo Danh mục mã ngành nghề tại Quyết định 27/2018/QĐ-TTg ban hành hệ thống ngành kinh tế Việt Nam.

Trường hợp Quý khách cần tư vấn để đưa sự lựa chọn đúng và phù hợp với mong muốn của mình, chuyên viên DNG sẽ tư vấn cho bạn, đừng lo lắng nhé. Hãy liên lạc với DNG™ để được giải đáp thắc mắc nhé!

dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại đà nẵng

V. HỒ SƠ THÀNH LẬP CÔNG TY

Thủ tục thành lập doanh nghiệp không thể thiếu việc chuẩn bị hồ sơ. Đối với mỗi loại hình công ty, quý khách hàng sẽ phải chuẩn bị một bộ hồ sơ riêng. Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ tại DNG, Quý khách chỉ cần cung cấp:

 • Đối với cá nhân: Căn cước công dân/CMND/Hộ chiếu sao y công chứng của tất cả thành viên/cổ đông góp vốn
 • Đối với tổ chức: Giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp sao y công chứng của tất cả thành viên/cổ đông góp vốn
 • Cung cấp thông tin đầy đủ bao gồm: tên công ty, địa chỉ công ty, ý tưởng ngành nghề..các thông tin DNG Business sẽ tư vấn cùng khách hàng

Các hồ sơ khác DNG™ sẽ hỗ trợ soạn thảo. Nếu không kịp sao y chứng thực thì cung cấp bản gốc để DNG™ sao y công chứng giúp quý khách.

STT

THÀNH PHẦN HỒ SƠ NỘP TẠI SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ

1

 Giấy đề nghị đăng ký thành lập 

2

 Điều lệ doanh nghiệp 

3

 Danh sách thành viên/Danh sách cổ đông

4

 Giấy tờ chứng thực như:

  

Cá nhân: Chứng minh thư nhân dân, thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu còn thời gian hiệu lực

 Tổ chức góp vốn: Giấy Chứng nhận đăng ký kinh doanh đối với tổ chức và kèm theo giấy tờ chứng thực cá nhân, quyết định uỷ quyền của Người đại diện được uỷ quyền của tổ chức

Với mỗi hồ sơ khác nhau, có thể sẽ có những nội dung thay đổi theo đó, vì vậy DNG™ sẽ tư vấn và hướng dẫn quý khách chuẩn bị giấy tờ cần thiết cụ thể hơn


VI. CƠ QUAN CẤP GIẤY CHỨNG NHẬN ĐĂNG KÝ KINH DOANH TẠI VIỆT NAM

Theo Luật Doanh Nghiệp 2020 quy định về việc thành lập doanh nghiệp thì Cơ quan đăng ký kinh doanh trực thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư cấp tỉnh hoặc thành phố trực thuộc trung ương, ngoài ra còn có các phòng đăng ký kinh doanh ở các quận huyện trực thuộc tỉnh có thẩm quyền xem xét và cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Cụ thể, tại Đà Nẵng, giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp của Quý khách sẽ do Phòng đăng ký kinh doanh, thuộc Sở kế hoạch và đầu tư Thành phố Đà Nẵng cấp:

 • Địa chỉ: số 24 Đ. Trần Phú, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0236. 3822217/ Fax: 236. 3829184
 • Website: http://dpi.danang.gov.vn

VII. THỜI GIAN ĐĂNG KÝ THÀNH LẬP CÔNG TY

Toàn bộ quy trình Thành lập Công ty tại DNG từ lúc bắt đầu cho đến khi được cấp Giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp chỉ trong từ 03 đến 05 ngày làm việc. DNG cam kết hoàn thành cả 05 bước thủ tục thành lập công ty nêu trên. Cụ thể:

 • Thời gian soạn thảo hồ sơ: 01 ngày làm việc;
 • Thời gian nộp hồ sơ tới cơ quan đăng ký: 01 ngày làm việc sau khi nhận được hồ sơ từ khách hàng;
 • Thời gian xin cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, khắc dấu công ty, công bố thành lập doanh nghiệp trên cổng thông tin quốc gia: 03 ngày làm việc tính từ ngày hồ sơ được nộp và chấp nhận hợp lệ.

DNG cam kết thời gian thực hiện dịch vụ thành lập công ty được ghi nhận tại hợp đồng dịch vụ pháp lý giữa hai bên.

VIII. QUY TRÌNH DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY TẠI DNG

Thành lập doanh nghiệp tại đà nẵng

DNG đưa ra một quy trình đơn giản nhằm giúp Quý khách hàng tiếp cận nhanh dịch vụ của chúng tôi. Theo cách này, Quý khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin trên cho DNG. Những việc còn lại DNG sẽ xử lý.

Mời quý khách hàng theo dõi quy trình của DNG như dưới đây.

Bước 1: DNG tiếp nhận và soạn hồ sơ thành lập công ty

Ngay sau khi tiếp nhận đủ thông tin về tên công ty, trụ sở công ty, ngành nghề kinh doanh dự kiến của công ty, thông tin về thành viên, cổ đông sáng lập của công ty, vốn điều lệ công ty, thông tin người đại diện theo pháp luật của công ty…DNG sẽ soạn thảo hồ sơ thành lập công ty để chuyển Quý khách hàng ký.

Bước 2: Nộp hồ sơ và Công bố thành lập Công ty

DNG cam kết từ 03 – 05 ngày kể từ ngày nhận hồ sơ thành lập công ty có đủ chữ ký của Quý khách hàng sẽ được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Theo quy định của Luật doanh nghiệp ngay sau khi thành lập công ty doanh nghiệp cần đăng công bố thành lập công ty trên cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

Dịch vụ thành lập công ty tại Đà Nẵng của DNG sẽ hỗ trợ trọn gói cả thủ tục công bố thành lập công ty cho doanh nghiệp, không phát sinh chi phí dịch vụ và không bị phạt vì chậm công bố hoặc không công bố thông tin.

Bước 3: Khắc con dấu

DNG hỗ trợ khách hàng làm thủ tục xin giấy phép khắc dấu cho công ty: dấu công ty, dấu chức danh, dấu đăng ký mã số thuế.

Công ty có quyền khắc nhiều con dấu phục vụ cho hoạt động kinh doanh của mình. Nếu Quý khách hàng có nhu cầu khắc con dấu thứ hai trở đi, DNG sẽ hỗ trợ toàn bộ thủ tục liên quan.

Bước 4: Trả kết quả

Sau khi hoàn thành các bước trên, DNG sẽ gửi trả kết quả cho Quý khách, trường hợp Quý khách không thể đến nhận kết quả tại Văn phòng công ty chúng tôi, DNG sẽ hỗ trợ giao tận nơi.

dịch vụ thành lập công ty tại đà nẵng

Kết quả DNG bàn giao bao gồm:

 • Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp đồng thời là mã số thuế.
 • Dấu tròn công ty.
 • Giấy biên nhận đăng Công bố thành lập
 • Thông báo cơ quan Quản lý Thuế
 • Hồ sơ nội bộ doanh nghiệp: Điều lệ công ty, Danh sách thành viên/cổ đông và các hồ sơ khác liên quan.
 • Thư tư vấn của DNG [12 Bước]

Bước 5: Tư vấn 12 bước sau thành lập

Bên cạnh đó, khi trả kết quả, DNG sẽ tư vấn 12 bước sau thành lập nhằm giúp Doanh nghiệp hoạt động một cách trơn tru nhất. Theo đó, sau khi được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, để tránh bỏ qua những bước rất cần thiết ban đầu, doanh nghiệp mới thành lập cần làm một số thủ tục tiếp theo, như sau:

 • Đăng ký chữ ký số điện tử;
 • Mở tài khoản ngân hàng của doanh nghiệp,
 • Đăng ký tài khoản với Sở Kế hoạch và Đầu tư;
 • Đăng ký Kê khai thuế điện tử
 • Đăng ký nộp thuế điện tử;
 • In và đặt in hóa đơn lần đầu.
 • Kê khai và nộp thuế môn bài
 • Treo biển tại trụ sở công ty

Những bước này cũng rất đơn giản, không tốn quá nhiều công sức và chi phí, nhưng có thể lại tránh được những rủi ro pháp lý cho quá trình hoạt động sau này. Trường hợp Quý khách không thể thực hiện, hãy sử dụng dịch vụ tại DNG với mức chi phí chỉ từ 500.000đ.

IX. PHÍ DỊCH VỤ TRỌN GÓI TẠI DNG

Tuy chi phí thành lập doanh nghiệp không nhiều nhưng với các công ty/doanh nghiệp, các khoản chi phí ban đầu thành lập phải xem xét kỹ để có khoản chi phù hợp với mức độ phức tạp và tài chính của mình. DNG hiểu rõ điều đó, nên đã liệt kê rõ các chi phí thành lập Công ty để quý khách nắm rõ hơn.

Dưới đây là Bảng giá dịch vụ thành lập công ty/doanh nghiệp của DNG. DNG cam kết thực hiện đúng nội dung công việc tại Bảng giá, khách hàng không phát sinh chi phí thêm.

CÁC GÓI THÀNH LẬP CÔNG TY TẠI ĐÀ NẴNG

THỦ TỤC VÀ KẾT QUẢ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP TẠI ĐÀ NẴNG

GÓI MIỄN PHÍ 0 ĐỒNG

 1. Tư vấn miễn phí thủ tục thành lập công ty Đà Nẵng tại văn phòng của DNG

(Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ, lưu ý về loại hình doanh nghiệp, tên, ngành nghề,vốn góp thành viên…)

 2. Khách hàng không đi lại và chờ đợi, tìm hiểu thủ tục từ các nguồn khác nhau (Chỉ việc đến và được DNG tư vấn miễn phí)

 

GÓI CƠ BẢN

1.200.000-1.500.000

1. Soạn thảo hồ sơ thành lập (Điều lệ, giấy đề nghị, Danh sách, Hợp đồng ủy quyền…)

2. Nộp hồ sơ thành lập Công ty

3. Đăng bố cáo thông tin doanh nghiệp trên cổng thông tin điện tử quốc gia về việc thành lập doanh nghiệp

4. Khắc dấu tròn Công ty (01 dấu)

5. Nhận kết quả và bàn giao đến tận tay khách hàng

6. Tư vấn các bước cần làm sau khi thành lập

KẾT QUẢ: Giấy phép kinh doanh; Mã số thuế; Dấu tròn (01 dấu); Hồ sơ lưu nội bộ

TỔNG PHÍ GÓI CƠ BẢN:

-  Công ty TNHH Một thành viên: 1.200.000 VNĐ

-  Công ty TNHH Hai thành viên: 1.300.000 VNĐ

-  Công ty Cổ phần: 1.500.000 VNĐ

GÓI NÂNG CAO

2.500.000 VNĐ

1. Thành lập Công ty: Soạn thảo hồ sơ; nộp hồ sơ TLCT; nhận GPKD

2. Đăng bố cáo thông tin doanh nghiệp trên cổng thông tin điện tử quốc gia về việc thành lập doanh nghiệp

3. Khắc dấu tròn Công ty (01 dấu)

4. Tư vấn các bước cần làm sau thành lập

5. Hướng dẫn Mở tài khoản ngân hàng

6. Đăng ký chữ ký số điện tử: FPT; VIETTEL; NEWCA…

7. Hướng dẫn sử dụng chữ ký số điện tử và hỗ trợ kỹ thuật trong suốt quá trình sử dụng.

8. Đăng ký khai thuế điện tử

9. Đăng ký nộp thuế điện tử

10. Thông báo thuế tài khoản ngân hàng

11. Đặt in hóa đơn điện tử (Nếu có nhu cầu)

12. Thông báo phát hành hóa đơn (Nếu đặt in hóa đơn)

13. Tư vấn khai thuế môn bài, nộp thuế môn bài cho năm sau của năm thành lập

14. Nhận kết quả và bàn giao đến tận tay khách hàng

*Khuyến mãi: Tặng 01 dấu chức danh

- Đăng ký mua chữ ký số thời hạn 3 năm chỉ với 1.200.000 – 1.600.000 VNĐ đảm bảo chất lượng

- Hóa đơn điện tử: 600.000 VNĐ (Bao gồm phí khởi tạo + 100 hóa đơn)

TỔNG PHÍ GÓI NÂNG CAO:

3.700.000 VNĐ – 4.100.000 VNĐ HOẶC 4.300.000 VNĐ – 4.700.000 VNĐ

GÓI ĐẶC BIỆT:

5.000.000 VNĐ

1. Thành lập Công ty: Soạn thảo hồ sơ; nộp hồ sơ TLCT; nhận GPKD

2. Đăng bố cáo thông tin doanh nghiệp trên cổng thông tin điện tử quốc gia về việc thành lập doanh nghiệp

3. Khắc dấu tròn Công ty (01 dấu)

4. Khắc dấu chức danh

5. Tư vấn các bước cần làm sau thành lập

6. Hướng dẫn Mở tài khoản ngân hàng

7. Đăng ký chữ ký số điện tử: FPT; VIETTEL; NEWCA…

8. Hướng dẫn sử dụng chữ ký số điện tử và hỗ trợ kỹ thuật trong suốt quá trình sử dụng.

9. Đăng ký khai thuế điện tử

10. Đăng ký nộp thuế điện tử

11. Thông báo thuế tài khoản ngân hàng

12. Đặt in hóa đơn điện tử

13. Thông báo phát hành hóa đơn

14. Lập sổ thành viên/cổ đông

15. Bảng hiệu công ty (Nếu có nhu cầu)

16. Tư vấn khai thuế môn bài, nộp thuế môn bài cho năm sau của năm thành lập

17. Tư vấn các quy định về thuế và các giấy tờ liên quan

18.  Cung cấp hồ sơ nội bộ doanh nghiệp (Điều lệ công ty, biên bản họp mẫu, quy trình cuộc họp mẫu, quyết định mẫu của Chủ sở hữu/Hội đồng thành viên/Hội đồng quản trị, quyết định bổ nhiệm trưởng phó phòng và kế toán mẫu…) 

19.  Nhận kết quả và bàn giao đến tận tay khách hàng

*Khuyến mãi:

-  Tặng Gói Báo cáo quý đầu tiên

-  Tặng 01 dấu: sao y bản chính, dấu bán hàng qua điện thoại, đã thu tiền, đã chi tiền hoặc đã thanh toán..

Ngoài ra, DNG sẽ xem xét từng trường hợp để báo phí chuẩn xác qua email và gửi đến khách hàng bảng báo phí chuyên nghiệp.

Và mức phí này chỉ áp dụng tại khu vực ĐÀ NẴNG, các tỉnh thành khác vui lòng liên hệ Hotline: 0915888404 để được báo giá chi tiết.

Phương Thức Thanh Toán:

Dich vu thanh lap cong ty tai da nang

Quý khách có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản, theo phương thức sau:

Đợt I: Thanh toán phí ứng trước 50% phí dịch vụ;

Đợt II: Thanh toán phần còn lại sau khi hoàn thành xong các thủ tục.

Lưu ý:

 • Phí dịch vụ trên là trọn gói
 • Phí dịch vụ chưa bao gồm thuế
 • Trường hợp riêng biệt, thời gian và phí sẽ được thỏa thuận

X. CÁC LOẠI THUẾ PHẢI NỘP SAU KHI THÀNH LẬP CÔNG TY

Sau khi thành lập công ty và được cấp mã số thuế thì doanh nghiệp BẮT BUỘC nộp các khoản thuế, thể hiện nghĩa vụ của doanh nghiệp đối với nhà nước. Vậy, Doanh nghiệp thường phải nộp những loại thuế nào? Hãy cùng DNG tìm hiểu vấn đề này một cách cụ thể nhất.

Thuế là một khoản nộp bắt buộc mà các thể nhân (cá nhân) và pháp nhân (tổ chức) có nghĩa vụ phải thực hiện đối với Nhà nước, phát sinh trên cơ sở các văn bản pháp luật do Nhà nước ban hành, không mang tính chất đối giá và hoàn trả trực tiếp cho đối tượng nộp thuế.

Doanh nghiệp phải tiến hành hồ sơ khai thuế ban đầu với cơ quan thuế và nộp các khoản thuế sau:

1. Thuế môn bài

Lệ phí môn bài là khoản tiền phải nộp định kỳ hàng năm hoặc khi mới ra sản xuất, kinh doanh dựa trên số vốn điều lệ ghi trong giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh/vốn đầu tư ghi trong giấy chứng nhận đăng ký đầu tư (đối với tổ chức) hoặc doanh thu của năm (đối với hộ, cá nhân kinh doanh).

Mức đóng lệ phí môn bài đối với tổ chức hoạt động sản xuất, kinh doanh hàng hóa, dịch vụ như sau:

Lệ phí môn bài

Vốn Điều lệ/Vốn đầu tư

Mức Lệ phí môn bài cả năm

Bậc 1

Trên 10 tỷ

3.000.000

Bậc 2

10 tỷ trở xuống

2.000.000

Bậc 3

Chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh

1.000.000

Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng phải đóng lệ phí môn bài, theo Nghị định 22/2020/NĐ-CP thì đối với doanh nghiệp thành lập mới (được cấp mã số thuế mới, mã số doanh nghiệp mới) sẽ được miễn lệ phí môn bài trong năm đầu thành lập hoặc ra hoạt động sản xuất, kinh doanh.

2.  Thuế Giá trị gia tăng (Thuế GTGT)

Thuế giá trị gia tăng hay còn nói dễ hiểu là thuế bán hàng, là phần chênh lệch giữa giá mua và giá bán sản phẩm, hàng hóa.

Phương pháp để áp dụng tính mức thuế GTGT bao gồm phương pháp khấu trừ thuế giá trị gia tăng và phương pháp tính trực tiếp dựa trên giá trị gia tăng, cụ thể:

-  Phương pháp khấu trừ:

Số thuế GTGT phải nộp = Thuế GTGT đầu ra – Thuế GTGT đầu vào

-  Phương pháp trực tiếp:

Số thuế GTGT phải nộp = GTGT của hàng hóa * Thuế suất GTGT của hàng hóa đó.

3.  Thuế thu nhập doanh nghiệp

Thuế thu nhập doanh nghiệp thu dựa trên kết quả hoạt động, sản xuất trực tiếp của doanh nghiệp với mức thuế là 20% lợi nhuận hàng năm của Doanh nghiệp, trừ những doanh nghiệp có doanh thu từ hoạt động tìm kiếm, thăm dò, khai thác dầu, khí và các tài nguyên quý hiếm khác tại Việt Nam.

Nghĩa là Doanh nghiệp/Công ty chỉ nộp Thuế Thu nhập Doanh nghiệp khi có lợi nhuận, còn trường hợp lỗ hoặc hoà vốn thì không phải nộp, và pháp luật không có bắt buộc một doanh nghiệp/ công ty phải kinh doanh có lợi nhuận trong bao lâu cả, mà nó phụ thuộc vào khả năng kinh doanh của từng Doanh nghiệp/ Công ty. 

Thuế TNDN phải nộp = Giá tính thuế TNDN * Thuế suất

Bên cạnh đó, có một số doanh nghiệp được hưởng các chính sách về ưu đãi thuế suất và thời gian miễn thuế như:

-    Thu nhập từ các sản phẩm công nghiệp hỗ trợ cho công nghệ cao, cho sản xuất sản phẩm các ngành như dệt may, giày da, điện tử…được áp dụng thuế suất 10% trong thời gian 15 năm.

-    Thu nhập của doanh nghiệp thành lập mới từ dự án tại vùng có điều kiện kinh tế đặc biệt khó khăn, khu kinh tế, khu công nghệ cao được áp dụng thuế suất 10% trong 15 năm.
(Được quy định cụ thể tại Luật thuế thu nhập doanh nghiệp 2013)

4.  Thuế thu nhập cá nhân

Thuế TNCN (Thuế thu nhập cá nhân) cũng nằm trong số các loại thuế phải nộp của doanh nghiệp, nó là loại thuế mà doanh nghiệp sẽ nộp thay cho người lao động. Thuế TNCN sẽ được kê khai theo tháng hoặc theo quý và quyết toán theo năm.

Công thức tính:  Thuế TNCN phải nộp = Thu nhập tính thuế  * Thuế suất

Trong đó:

Thu nhập tính thuế TNCN = Thu nhập chịu thuế TNCN - Các khoản giảm trừ

Thu nhập chịu thuế TNCN gồm:

 • Tiền lương, tiền công
 • Trợ cấp, phụ cấp (trừ 1 số trường hợp theo quy định Luật thuế thu nhập cá nhân 2007)
 • Tiền thù lao lao động nhận dưới các hình thức
 • Tiền nhận được từ tham gia hiệp hội kinh doanh, hội đồng quản trị, ban kiểm soát,…

Theo quy định tại Nghị quyết 954/2020/UBTVQH14 có hiệu lực từ ngày 01/7/2020, mức giảm trừ gia cảnh được điều chỉnh so với quy định trước đây, cụ thể:

 • Mức giảm trừ đối với đối tượng nộp thuế: mức giảm trừ là 11 triệu đồng/tháng (tương đương 132 triệu đồng/năm)
 • Mức giảm trừ đối với mỗi người phụ thuộc là 4,4 triệu đồng/tháng. Các khoản bảo hiểm bắt buộc: Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp và bảo hiểm nghề nghiệp trong một số lĩnh vực đặc biệt.

5.  Thuế xuất khẩu, thuế nhập khẩu

Theo Điều 3 Luật Thuế xuất khẩu, thuế nhập khẩu 2016, chủ hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu; tổ chức nhận ủy thác xuất khẩu, nhập khẩu phải nộp thuế xuất khẩu, thuế nhập khẩu.

Trên đây là những khoản thuế mà doanh nghiệp bắt buộc phải đóng hoặc phát sinh thêm trong quá trình doanh nghiệp hoạt động lâu dài. Nếu còn gì thắc mắc hoặc chưa rõ, vui lòng liên hệ với DNG qua hotline 0915 888 404 để được hỗ trợ về các loại thuế phải nộp và chế độ kế toán thuế trong doanh nghiệp

XI. BẢO HIỂM XÃ HỘI VÀ CÁC KHOẢN LIÊN QUAN

Căn cứ quy định tại Điều 85, Điều 86, Luật Bảo hiểm xã hội, căn cứ vào Nghị định số 58/2020/NĐ-CP và Quyết định 595/QĐ-BHXH ngày 14/4/2017. Mức đóng bảo hiểm xã hội bắt buộc được tính trên cơ sở tiền lương tháng của người lao động.

Mức đóng BHXH được chia vào các quỹ hưu trí, tử tuất; quỹ ốm đau, thai sản; quỹ tai nạn lao động – bệnh nghề nghiệp. Theo đó mức đóng bảo hiểm xã hội năm 2021 cụ thể như sau:

Người sử dụng lao động

Người lao động

BHXH

BHTN

BHYT

BHXH

BHTN

BHYT

HT

ÔĐ-TS

TNLĐ-BNN

HT

ÔĐ - TS

TNLĐ-BNN

14%

3%

0.5%

1%

3%

8%

-

-

1%

1.5%

21.5%

10.5%

Tổng cộng 32%

Như vậy, tổng mức đóng BHXH của doanh nghiệp là 21,5% trên cơ sở lương đóng BHXH và người lao động đóng 10,5%.

XII. LÝ SO SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA DNG

DNG hoạt động trong lĩnh vực tư vấn THÀNH LẬP CÔNG TY nhiều năm, DNG luôn tập trung chủ yếu vào chất lượng dịch vụ, hiệu quả công việc để có thể mang lại lợi ích đối đa cho khách hàng khi tin tưởng và sử dụng dịch vụ tư vấn của DNG.

DNG cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói và toàn diện. Với kinh nghiệm thực tế của mình, DNG có thể giúp Quý khách:

 • Tư vấn lựa chọn loại hình doanh nghiệp
 • Tư vấn lựa chọn và tra cứu tên công ty
 • Tư vấn chọn Ngành nghề kinh doanh – mã ngành
 • Tư vấn chọn Vốn điều lệ
 • Hoàn thiện hồ sơ, thủ tục và đăng ký thành lập công ty tại Đà Nẵng nhanh chóng;
 • Đại diện khách hàng nộp, rút, nhận hồ sơ đăng ký kinh doanh tại Phòng đăng ký kinh doanh;
 • Hỗ trợ khách hàng làm thủ tục khắc dấu cho công ty: dấu công ty, dấu chức danh…
 • Tư vấn các thủ tục sau khi đăng ký thành lập doanh nghiệp tại Đà Nẵng cho Quý khách để thuận lợi trong việc khai báo thuế và phát hành hóa đơn sau này
 • Hỗ trợ thực hiện 12 bước sau khi thành lập
 • Hỗ trợ bước đầu về Thuế - Kế toán

Ngoài ra, DNG còn có những ưu điểm như:

 • Đội ngũ chuyên viên vững chuyên môn, giàu kinh nghiệm
 • Tinh thần làm việc hết mình, nhiệt tình, tận tâm
 • Chi phí thành lập công ty hợp lý
 • Hỗ trợ khách hàng mọi nơi, mọi lúc
 • Luôn đúng hẹn, chỉ từ 3-5 ngày đã có giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và con dấu tròn;
 • Đảm bảo không phát sinh chi phí, luôn cam kết tiến hành nhanh chóng, rút ngắn thời gian thành lập công ty ở Đà Nẵng.
 • Các chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn
 • Cung cấp dịch vụ toàn diện liên quan đến pháp luật

Quý khách còn bất cứ thắc mắc gì về DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY TẠI ĐÀ NẴNG vui lòng liên hệ ngay tới DNG để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí! HOTLINE: 0915888404

Ngoài ra, DNG còn cung cấp dịch vụ kế toán cho mọi loại hình doanh nghiệp (Dịch vụ kế toán thuế, dịch vụ kế toán trọn gói, dịch vụ làm báo cáo tài chính, dịch vụ hoàn thuế,…). Để tiết kiệm chi phí, doanh nghiệp có thể thuê dịch vụ báo cáo thuế tại DNG với mức chi phí từ 500.000/tháng.

XIII. CAM KẾT DỊCH VỤ

Bắt đầu tư vấn THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP từ năm 2008, đến nay, DNG đã tư vấn thành công cho hàng nghìn doanh nghiệp. Vì một thương hiệu DNG bền vững, Chúng tôi cam kết dịch vụ với các TIÊU CHÍ:

Chính xác. DNG luôn cố gắng thực hiện dịch vụ chính xác, đúng nội dung, đúng yêu cầu, đúng trình tự và đúng pháp luật.

Nhanh chóng. Với kinh nghiệm nhiều năm cho nhiều khách hàng, cùng với kỹ năng làm việc chuyên nghiệp và kênh làm việc linh hoạt, DNG luôn đặt mục tiêu giải quyết công việc nhanh nhất có thể.

Thành công. DNG đảm bảo việc thành lập và đăng ký luôn thành công; hoặc/và theo đuổi tới cùng để thành công; Sẵn sàng hoàn trả phí đã nhận nếu công việc thực hiện không thành công do lỗi từ DNG.

Với kinh nghiệm của một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp/công ty, DNG tự tin mang đến cho Quý khách những tư vấn tối ưu nhất để có một khởi đầu kinh doanh vừa hợp lý tiết kiệm lại vừa tuân thủ các quy định của pháp luật.

Dich vu thanh lap cong ty tai da nang

Với kinh nghiệm của một đơn vị chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp ở Đà Nẵng/công ty, DNG tự tin mang đến cho Quý khách những tư vấn tối ưu nhất để có một khởi đầu kinh doanh vừa hợp lý tiết kiệm lại vừa tuân thủ các quy định của pháp luật.

✅ Tìm hiểu thêm dịch vụ thành lập công ty tại Đà Nẵng ngay nhé: https://dng.vn/dich-vu-thanh-lap-cong-ty-da-nang 


LIÊN HỆ NGAY: 0915-888-404