Thành Lập Công Ty Tại Đà Nẵng | Giá Trọn Gói Chỉ 1tr2

Thành Lập Công Ty Tại Đà Nẵng | Giá Trọn Gói Chỉ 1tr2

Bạn đang muốn tìm dịch vụ THÀNH LẬP CÔNG TY TẠI ĐÀ NẴNG không chỉ giá cả phải chăng mà còn uy tín? Bạn đã tìm đúng nơi rồi! DNG™ chính là điểm đến lý tưởng cho kế hoạch thành lập doanh nghiệp của bạn.

DNG™ cung cấp dịch vụ thành lập công ty trọn gói với đầy đủ các loại hình doanh nghiệp như: Dịch vụ thành lập công ty TNHH 1 thành viên, 2 thành viên; thành lập công ty cổ phần…, thành lập chi nhánh/VPĐD, thay đổi đăng ký kinh doanh tại Đà Nẵng và các tỉnh thành khác.

Khi lựa chọn dịch vụ tại DNG, có nghĩa là bạn sẽ không cần tốn nhiều thời gian, không tốn công sức để thực hiện những thủ tục thành lập công ty rườm rà; Thay vào đó, phía DNG sẽ thay mặt bạn hoàn tất những hồ sơ thủ tục và tư vấn cho bạn những thông tin liên quan về thành lập công ty để bạn có thể mở công ty một cách thuận lợi và chuẩn xác nhất.

dịch vụ thành lập công ty tại đà nẵng
Hình 1. Bảng giá dịch vụ thành lập công ty tại Đà Nẵng

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp Đà Nẵng sẽ giúp bạn đăng ký kinh doanh nhanh chóng trong việc thành lập các doanh nghiệp có địa chỉ trụ sở tại Thành phố Đà Nẵng hay ở bất cứ đâu trong Việt Nam với những nội dung dưới đây.


Liên hệ ngay: 0915888404


I. PHẠM VI CUNG CẤP DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY TẠI ĐÀ NẴNG

Đà Nẵng nằm ở trung độ đất nước, trên trục giao thông Bắc - Nam về đường bộ, đường sắt, đường biển, đường hàng không và điểm cuối của Hành lang Kinh tế Đông Tây trải dài từ Việt Nam, Lào, Thái Lan và Burma (Myanmar). Là một trong những thành phố cảng có vị trí chiến lược của miền Trung Việt Nam và là một trong 5 thành phố trực thuộc Trung ương. Bởi vậy, Thành phố Đà Nẵng được coi là vùng đất “màu mỡ” lý tưởng cho bất kỳ ai muốn khởi nghiệp.

DNG là công ty chuyên cung cấp Dịch vụ thành lập Công ty, có trụ sở chính tại ĐÀ NẴNG và chi nhánh công ty tại Hồ Chí Minh, Hà Nội là ba thành phố lớn nhất Việt Nam cùng với đội ngũ cộng tác viên tại các tỉnh lân cận khác. Bên cạnh đó, DNG có hơn 11 năm kinh nghiệm tư vấn và hỗ trợ thành lập hơn 50.000 doanh nghiệp, DNG cam kết sẽ mang đến Quý khách hàng sự hài lòng nhất với sự nhiệt tình, trách nhiệm và tác phong làm việc chuyên nghiệp.

II. TẠI SAO PHẢI THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP

Thành lập doanh nghiệp là điều bắt buộc nếu bạn muốn hoạt động kinh doanh của đơn vị mình được tốt hơn. Sau khi thành lập công ty, bạn sẽ được Nhà nước công nhận về mặt pháp luật, được Pháp luật bảo vệ trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh. Có quyền kinh doanh những ngành nghề mà pháp luật không cấm. Do đó, sẽ rất dễ dàng trong các hoạt động kinh doanh với đối tác, khách hàng và trước pháp luật Việt Nam.

Đặc biệt, Doanh nghiệp sẽ được phép xuất hóa đơn, các cá nhân không thể thực hiện được việc này. Với các đối tượng khách hàng cần hóa đơn để làm cơ sở minh bạch hóa chi phí thì đương nhiên họ sẽ sử dụng dịch vụ, mua hàng của một doanh nghiệp. Ngoài ra, khi thành lập doanh nghiệp sẽ có được những ưu đãi và các quyền theo quy định của pháp luật.

Bởi vậy, nếu bạn đang có ý định thành lập doanh nghiệp thì đừng ngần ngại mà nên thực hiện ngay ý nghĩ đó nếu có thể thực hiện. Bạn không hiểu gì về hồ sơ, thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp hay những quy định của pháp luật thì đừng lo, dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói của DNG sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề đó, giúp bạn có được giấy phép đăng ký thành lập doanh nghiệp nhanh chóng.

III. ĐIỀU KIỆN THÀNH LẬP CÔNG TY

Thành lập công ty nhằm hiện thực hóa ý tưởng kinh doanh của mình là một quyết định vô cùng quan trọng. Vậy cần điều kiện như thế nào để thành lập Công ty nhanh chóng, hiệu quả, hợp pháp.

Theo Luật Doanh nghiệp 2020, để được thành lập doanh nghiệp, cần phải đáp ứng các điều kiện về chủ thể thành lập doanh nghiệp, như sau:

-   Có CMND/ Hộ chiếu/ Căn cước công dân

-   Có đầy đủ năng lực hành vi dân sự

-   Không thuộc đối tượng không được thành lập doanh nghiệp (Công chức, viên chức…) theo quy đinh tại Khoản 2 Điều 17 Luật doanh nghiệp năm 2020:

“2. Tổ chức, cá nhân sau đây không có quyền thành lập và quản lý doanh nghiệp tại Việt Nam:

a) Cơ quan nhà nước, đơn vị lực lượng vũ trang nhân dân sử dụng tài sản nhà nước để thành lập doanh nghiệp kinh doanh thu lợi riêng cho cơ quan, đơn vị mình;

b) Cán bộ, công chức, viên chức theo quy định của Luật Cán bộ, công chức và Luật Viên chức;

c) Sĩ quan, hạ sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp, công nhân, viên chức quốc phòng trong các cơ quan, đơn vị thuộc Quân đội nhân dân Việt Nam; sĩ quan, hạ sĩ quan chuyên nghiệp, công nhân công an trong các cơ quan, đơn vị thuộc Công an nhân dân Việt Nam, trừ người được cử làm đại diện theo ủy quyền để quản lý phần vốn góp của Nhà nước tại doanh nghiệp hoặc quản lý tại doanh nghiệp nhà nước;

d) Cán bộ lãnh đạo, quản lý nghiệp vụ trong doanh nghiệp nhà nước theo quy định tại điểm a khoản 1 Điều 88 của Luật này, trừ người được cử làm đại diện theo ủy quyền để quản lý phần vốn góp của Nhà nước tại doanh nghiệp khác;

đ) Người chưa thành niên; người bị hạn chế năng lực hành vi dân sự; người bị mất năng lực hành vi dân sự; người có khó khăn trong nhận thức, làm chủ hành vi; tổ chức không có tư cách pháp nhân;

e) Người đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự, bị tạm giam, đang chấp hành hình phạt tù, đang chấp hành biện pháp xử lý hành chính tại cơ sở cai nghiện bắt buộc, cơ sở giáo dục bắt buộc hoặc đang bị Tòa án cấm đảm nhiệm chức vụ, cấm hành nghề hoặc làm công việc nhất định; các trường hợp khác theo quy định của Luật Phá sản, Luật Phòng, chống tham nhũng.

Trường hợp Cơ quan đăng ký kinh doanh có yêu cầu, người đăng ký thành lập doanh nghiệp phải nộp Phiếu lý lịch tư pháp cho Cơ quan đăng ký kinh doanh;

g) Tổ chức là pháp nhân thương mại bị cấm kinh doanh, cấm hoạt động trong một số lĩnh vực nhất định theo quy định của Bộ luật Hình sự.”

IV. CẦN CHUẨN BỊ GÌ TRƯỚC KHI THÀNH LẬP

Khi đăng ký doanh nghiệp trọn gói, việc chuẩn bị giấy tờ xác minh và thông tin về công ty dự kiến thành lập là rất quan trọng. Quý khách cần chuẩn bị những yêu cầu sau đây:

1. Xác định loại hình doanh nghiệp trước khi thành lập

Việc xác định loại hình doanh nghiệp trước khi thành lập đóng vai trò vô cùng quan trọng và có ảnh hưởng xuyên suốt đến quá trình thành lập và phát triển của doanh nghiệp. Do đó, mọi người nên cân nhắc và xác định cho mình một loại hình phù hợp.

Theo Luật doanh nghiệp 2020, có 5 loại hình công ty chính gồm:

-  Công ty trách nhiệm hữu hạn (TNHH)

Đây là một trong những loại hình công ty phổ biến nhất Việt Nam hiện nay. Trong đó được chia thành hai loại hình nhỏ là:

 • Công ty TNHH một thành viên
 • Công ty TNHH hai thành viên trở lên

-  Công ty cổ phần

Là Doanh nghiệp trong đó Vốn điều lệ của Công ty được chia thành nhiều phần bằng nhau gọi là cổ phần. Cổ đông có thể là tổ chức hoặc cá nhân (số lượng tối thiểu là 03 và không hạn chế số lượng tối đa) sở hữu cổ phần. Cổ đông chịu trách nhiệm về các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản khác của công ty trong phạm vi số vốn đã góp vào công ty.

Thủ tục thành lập công ty cổ phần cũng tương tư như các loại hình công ty khác, chỉ khác một số hồ sơ chuẩn bị.

-  Doanh nghiệp tư nhân

Theo quy định tại Luật doanh nghiệp 2020, doanh nghiệp tư nhân do một cá nhân bỏ vốn, tự làm chủ, tự chịu trách nhiệm về mọi hoạt động của doanh nghiệp. Nhược điểm của doanh nghiệp tư nhân là không có tư cách pháp ý, không được phát hành chứng khoán, không được góp vốn, mua cổ phần của Công ty TNHH, công ty cổ phần, công ty hợp danh.

-  Công ty hợp danh

Tại Việt Nam, loại hình công ty hợp danh ít được nhắc đến. Loại hình công ty này phải có ít nhất 2 hai chủ sở (thành viên hợp danh) cùng kinh doanh bằng một tên gọi. Sau khi hoàn tất thành lập doanh nghiệp, loại hình này sẽ có tư cách pháp nhân. Tuy nhiên, điểm bất cập của loại hình này là không được phát hành chứng khoán.

Đối với mỗi loại hình công ty, chủ sở hữu là cá nhân, tổ chức sẽ có những quyền lợi và nghĩa vụ khác nhau. Do đó, quý khách hàng hãy xem xét dựa trên định hướng phát triển của công ty để lựa chọn loại hình doanh nghiệp phù hợp.

2.  Xác định tên công ty

Tên doanh nghiệp là tên mà doanh nghiệp dự định đặt. Tên doanh nghiệp phải đúng theo quy định của pháp luật doanh nghiệp bao gồm hai bộ phận: Loại hình doanh nghiệp + tên riêng của doanh nghiệp.

Loại hình doanh nghiệp:

Có 5 loại hình doanh nghiệp để quý khách hàng lựa chọn:

 • Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên và công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên được viết là “Công ty trách nhiệm hữu hạn” hoặc “Công ty TNHH”;
 • Công ty cổ phần được viết là “Công ty cổ phần” hoặc “Công ty CP”;
 • Công ty hợp danh được viết là “Công ty hợp danh” hoặc “Công ty HD”;
 • Doanh nghiệp tư nhân được viết là “Doanh nghiệp tư nhân”, “DNTN” hoặc “Doanh nghiệp TN”.

Tên riêng: được viết bằng các chữ cái trong bảng chữ cái tiếng Việt, các chữ F, J, Z, W, chữ số và ký hiệu.

Sau khi đã lựa chọn được tên doanh nghiệp ưng ý, bạn cũng cần lưu ý đến tính pháp lý của tên doanh nghiệp mình, xem có phù hợp với các quy định của pháp luật hay không. Ngoài ra, vấn đề tên công ty liên quan đến bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ cần phải được xem xét nghiêm túc, tránh đặt tên công ty vi phạm với nhãn hiệu hoặc thương hiệu của công ty khác đã bảo hộ, đồng thời đặt tên công ty sau cho tên đó có thể được bảo hộ để người khác không đặt tên gây nhầm lẫn hoặc vi phạm với tên công ty mình đã đặt.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động tư vấn cho khách hàng về đặt tên doanh nghiệp, DNG sẽ tư vấn cho bạn và tra cứu tên doanh nghiệp trên hệ thống đăng ký doanh nghiệp để xác định tên đó có hợp lệ hay trùng lặp không.

3.  Xác định Địa chỉ công ty

Địa chỉ công ty là nơi doanh nghiệp tiến hành giao dịch kinh doanh. Do vậy trước khi thành lập công ty chúng ta cũng phải biết được những quy định về cách đặt địa chỉ công ty.

Quy định tại điều 42 Luật Doanh nghiệp 2020:

“Trụ sở chính của doanh nghiệp đặt trên lãnh thổ Việt Nam, là địa chỉ liên lạc của doanh nghiệp và được xác định theo địa giới đơn vị hành chính; có số điện thoại, số fax và thư điện tử (nếu có).”

Pháp luật quy định địa chỉ trụ sở chính công ty phải chính xác, rõ ràng và thuộc quyền sử dụng hợp pháp của doanh nghiệp. Trụ sở chính được coi là tài sản hợp pháp của doanh nghiệp. Điều đó có nghĩa, quý khách hàng sẽ phải là chủ sở hữu địa chỉ đăng ký trụ sở. Hoặc trường hợp trụ sở chính là địa chỉ thuê, mượn… cần phải có hợp đồng theo đúng pháp luật. Khi thay đổi trụ sở, sẽ không làm thay đổi quyền và nghĩa vụ của doanh nghiệp đối với quan hệ hợp đồng, dân sự và pháp luật doanh nghiệp.

Ngoài ra, bạn cần lưu ý thêm rằng, các chung cư dùng để ở sẽ không được quyền làm trụ sở công ty. Trừ trường hợp tầng trệt, từng 1, tầng 2… chung cư được chủ đầu tư xin phép xác định là có chức năng kinh doanh.

4. Xác định Vốn điều lệ Công ty

Theo khoản 34 điều 4 Luật Doanh Nghiệp 2020, số 59/2020/QH14, thì “Vốn điều lệ là tổng giá trị tài sản do các thành viên công ty, chủ sở hữu công ty đã góp hoặc cam kết góp khi thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty hợp danh; là tổng mệnh giá cổ phần đã bán hoặc được đăng ký mua khi thành lập công ty cổ phần.”

Như vậy, có thể hiểu vốn điều lệ là phần góp vốn hoặc cam kết góp vốn của các cá nhân/tổ chức vào công ty để trở thành chủ sở hữu/sở hữu chung khi thành lập công ty.

Tuy nhiên quý khách hàng cần lưu ý:

-  Thời hạn góp vốn được quy định trong Luật doanh nghiệp 2020 là: Các doanh nghiệp đều phải góp đủ vốn đăng ký trong thời hạn 90 ngày kể từ khi thành lập. Doanh nghiệp không góp đủ thì vốn mặc định giảm xuống đến mức đã góp, cổ đông/thành viên nào không góp thì không còn là thành viên/cổ đông của công ty và công ty phải điều chỉnh vốn cũng như loại hình tương ứng.

-  Đối với những ngành nghề kinh doanh yêu cầu về vốn thì vốn điều lệ của công ty không được thấp hơn mức vốn pháp định mà pháp luật đã quy định.

Ngoài ra, bạn có cần chứng minh vốn điều lệ khi nộp hồ sơ thành lập công ty không? Câu trả lời là KHÔNG.

Với các quy định của pháp luật hiện hành, đối với các ngành nghề sản xuất kinh doanh thông thường thì không có quy định phải chứng minh vốn điều lệ khi thành lập công ty.

Trước khi thành lập công ty, việc đăng ký vốn điều lệ bao nhiêu, ở mức độ nào tùy thuộc vào tiềm lực tài chính cùng với định hướng kinh doanh của chủ doanh nghiệp. Nhưng theo kinh nghiệm nhiều năm cung cấp dịch vụ, DANANGNET khuyên bạn hãy đăng ký 1 số vốn vừa đủ, thỏa 2 điều kiện: tiềm lực tài chính của bản thân; giá trị các hợp đồng dự định sẽ ký kết trong tương lai.

5. Xác định ngành nghề kinh doanh

Khi đăng ký thành lập công ty, bạn cần phải biết được những quy định về ngành nghề kinh doanh trong doanh nghiệp, ngành nghề kinh doanh nào được phép đăng ký phù hợp với lĩnh vực hoạt động thực tế của doanh nghiệp mình để đảm bảo doanh nghiệp được hoạt động đúng và đầy đủ theo quy định của pháp luật.

Xác định cho mình ngành nghề nào là ngành chính, đồng thời tham khảo Danh mục mã ngành nghề tại Quyết định 27/2018/QĐ-TTg ban hành hệ thống ngành kinh tế Việt Nam.

Trường hợp Quý khách cần tư vấn để đưa sự lựa chọn đúng và phù hợp với mong muốn của mình, chuyên viên DNG sẽ tư vấn cho bạn, đừng lo lắng nhé. Hãy liên lạc với DNG™ để được giải đáp thắc mắc nhé!

dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại đà nẵng

V. HỒ SƠ THÀNH LẬP CÔNG TY

Thủ tục thành lập doanh nghiệp không thể thiếu việc chuẩn bị hồ sơ. Đối với mỗi loại hình công ty, quý khách hàng sẽ phải chuẩn bị một bộ hồ sơ riêng. Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ tại DNG, Quý khách chỉ cần cung cấp:

 • Đối với cá nhân: Căn cước công dân/CMND/Hộ chiếu sao y công chứng của tất cả thành viên/cổ đông góp vốn
 • Đối với tổ chức: Giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp sao y công chứng của tất cả thành viên/cổ đông góp vốn
 • Cung cấp thông tin đầy đủ bao gồm: tên công ty, địa chỉ công ty, ý tưởng ngành nghề..các thông tin DNG Business sẽ tư vấn cùng khách hàng

Các hồ sơ khác DNG™ sẽ hỗ trợ soạn thảo. Nếu không kịp sao y chứng thực thì cung cấp bản gốc để DNG™ sao y công chứng giúp quý khách.

STT

THÀNH PHẦN HỒ SƠ NỘP TẠI SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ

1

 Giấy đề nghị đăng ký thành lập 

2

 Điều lệ doanh nghiệp 

3

 Danh sách thành viên/Danh sách cổ đông

4

 Giấy tờ chứng thực như:

  

Cá nhân: Chứng minh thư nhân dân, thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu còn thời gian hiệu lực

 Tổ chức góp vốn: Giấy Chứng nhận đăng ký kinh doanh đối với tổ chức và kèm theo giấy tờ chứng thực cá nhân, quyết định uỷ quyền của Người đại diện được uỷ quyền của tổ chức

Với mỗi hồ sơ khác nhau, có thể sẽ có những nội dung thay đổi theo đó, vì vậy DNG™ sẽ tư vấn và hướng dẫn quý khách chuẩn bị giấy tờ cần thiết cụ thể hơn


VI. CƠ QUAN CẤP GIẤY CHỨNG NHẬN ĐĂNG KÝ KINH DOANH TẠI VIỆT NAM

Theo Luật Doanh Nghiệp 2020 quy định về việc thành lập doanh nghiệp thì Cơ quan đăng ký kinh doanh trực thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư cấp tỉnh hoặc thành phố trực thuộc trung ương, ngoài ra còn có các phòng đăng ký kinh doanh ở các quận huyện trực thuộc tỉnh có thẩm quyền xem xét và cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Cụ thể, tại Đà Nẵng, giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp của Quý khách sẽ do Phòng đăng ký kinh doanh, thuộc Sở kế hoạch và đầu tư Thành phố Đà Nẵng cấp:

 • Địa chỉ: số 24 Đ. Trần Phú, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0236. 3822217/ Fax: 236. 3829184
 • Website: http://dpi.danang.gov.vn

VII. THỜI GIAN ĐĂNG KÝ THÀNH LẬP CÔNG TY

Toàn bộ quy trình Thành lập Công ty tại DNG từ lúc bắt đầu cho đến khi được cấp Giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp chỉ trong từ 03 đến 05 ngày làm việc. DNG cam kết hoàn thành cả 05 bước thủ tục thành lập công ty nêu trên. Cụ thể:

 • Thời gian soạn thảo hồ sơ: 01 ngày làm việc;
 • Thời gian nộp hồ sơ tới cơ quan đăng ký: 01 ngày làm việc sau khi nhận được hồ sơ từ khách hàng;
 • Thời gian xin cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, khắc dấu công ty, công bố thành lập doanh nghiệp trên cổng thông tin quốc gia: 03 ngày làm việc tính từ ngày hồ sơ được nộp và chấp nhận hợp lệ.

DNG cam kết thời gian thực hiện dịch vụ thành lập công ty được ghi nhận tại hợp đồng dịch vụ pháp lý giữa hai bên.

VIII. QUY TRÌNH DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY TẠI DNG

Thành lập doanh nghiệp tại đà nẵng

DNG đưa ra một quy trình đơn giản nhằm giúp Quý khách hàng tiếp cận nhanh dịch vụ của chúng tôi. Theo cách này, Quý khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin trên cho DNG. Những việc còn lại DNG sẽ xử lý.

Mời quý khách hàng theo dõi quy trình của DNG như dưới đây.

Bước 1: DNG tiếp nhận và soạn hồ sơ thành lập công ty

Ngay sau khi tiếp nhận đủ thông tin về tên công ty, trụ sở công ty, ngành nghề kinh doanh dự kiến của công ty, thông tin về thành viên, cổ đông sáng lập của công ty, vốn điều lệ công ty, thông tin người đại diện theo pháp luật của công ty…DNG sẽ soạn thảo hồ sơ thành lập công ty để chuyển Quý khách hàng ký.

Bước 2: Nộp hồ sơ và Công bố thành lập Công ty

DNG cam kết từ 03 – 05 ngày kể từ ngày nhận hồ sơ thành lập công ty có đủ chữ ký của Quý khách hàng sẽ được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Theo quy định của Luật doanh nghiệp ngay sau khi thành lập công ty doanh nghiệp cần đăng công bố thành lập công ty trên cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

Dịch vụ thành lập công ty tại Đà Nẵng của DNG sẽ hỗ trợ trọn gói cả thủ tục công bố thành lập công ty cho doanh nghiệp, không phát sinh chi phí dịch vụ và không bị phạt vì chậm công bố hoặc không công bố thông tin.

Bước 3: Khắc con dấu

DNG hỗ trợ khách hàng làm thủ tục xin giấy phép khắc dấu cho công ty: dấu công ty, dấu chức danh, dấu đăng ký mã số thuế.

Công ty có quyền khắc nhiều con dấu phục vụ cho hoạt động kinh doanh của mình. Nếu Quý khách hàng có nhu cầu khắc con dấu thứ hai trở đi, DNG sẽ hỗ trợ toàn bộ thủ tục liên quan.

Bước 4: Trả kết quả

Sau khi hoàn thành các bước trên, DNG sẽ gửi trả kết quả cho Quý khách, trường hợp Quý khách không thể đến nhận kết quả tại Văn phòng công ty chúng tôi, DNG sẽ hỗ trợ giao tận nơi.

dịch vụ thành lập công ty tại đà nẵng

Kết quả DNG bàn giao bao gồm:

 • Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp đồng thời là mã số thuế.
 • Dấu tròn công ty.
 • Giấy biên nhận đăng Công bố thành lập
 • Thông báo cơ quan Quản lý Thuế
 • Hồ sơ nội bộ doanh nghiệp: Điều lệ công ty, Danh sách thành viên/cổ đông và các hồ sơ khác liên quan.
 • Thư tư vấn của DNG [12 Bước]

Bước 5: Tư vấn 12 bước sau thành lập

Bên cạnh đó, khi trả kết quả, DNG sẽ tư vấn 12 bước sau thành lập nhằm giúp Doanh nghiệp hoạt động một cách trơn tru nhất. Theo đó, sau khi được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, để tránh bỏ qua những bước rất cần thiết ban đầu, doanh nghiệp mới thành lập cần làm một số thủ tục tiếp theo, như sau:

 • Đăng ký chữ ký số điện tử;
 • Mở tài khoản ngân hàng của doanh nghiệp,
 • Đăng ký tài khoản với Sở Kế hoạch và Đầu tư;
 • Đăng ký Kê khai thuế điện tử
 • Đăng ký nộp thuế điện tử;
 • In và đặt in hóa đơn lần đầu.
 • Kê khai và nộp thuế môn bài
 • Treo biển tại trụ sở công ty

Những bước này cũng rất đơn giản, không tốn quá nhiều công sức và chi phí, nhưng có thể lại tránh được những rủi ro pháp lý cho quá trình hoạt động sau này. Trường hợp Quý khách không thể thực hiện, hãy sử dụng dịch vụ tại DNG với mức chi phí chỉ từ 500.000đ.

IX. PHÍ DỊCH VỤ TRỌN GÓI TẠI DNG

Tuy chi phí thành lập doanh nghiệp không nhiều nhưng với các công ty/doanh nghiệp, các khoản chi phí ban đầu thành lập phải xem xét kỹ để có khoản chi phù hợp với mức độ phức tạp và tài chính của mình. DNG hiểu rõ điều đó, nên đã liệt kê rõ các chi phí thành lập Công ty để quý khách nắm rõ hơn.

Dưới đây là Bảng giá dịch vụ thành lập công ty/doanh nghiệp của DNG. DNG cam kết thực hiện đúng nội dung công việc tại Bảng giá, khách hàng không phát sinh chi phí thêm.

CÁC GÓI THÀNH LẬP CÔNG TY TẠI ĐÀ NẴNG

THỦ TỤC VÀ KẾT QUẢ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP TẠI ĐÀ NẴNG

GÓI MIỄN PHÍ 0 ĐỒNG

 1. Tư vấn miễn phí thủ tục thành lập công ty Đà Nẵng tại văn phòng của DNG

(Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ, lưu ý về loại hình doanh nghiệp, tên, ngành nghề,vốn góp thành viên…)

 2. Khách hàng không đi lại và chờ đợi, tìm hiểu thủ tục từ các nguồn khác nhau (Chỉ việc đến và được DNG tư vấn miễn phí)

 

GÓI CƠ BẢN

1.200.000-1.500.000

1. Soạn thảo hồ sơ thành lập (Điều lệ, giấy đề nghị, Danh sách, Hợp đồng ủy quyền…)

2. Nộp hồ sơ thành lập Công ty

3. Đăng bố cáo thông tin doanh nghiệp trên cổng thông tin điện tử quốc gia về việc thành lập doanh nghiệp

4. Khắc dấu tròn Công ty (01 dấu)

5. Nhận kết quả và bàn giao đến tận tay khách hàng

6. Tư vấn các bước cần làm sau khi thành lập

KẾT QUẢ: Giấy phép kinh doanh; Mã số thuế; Dấu tròn (01 dấu); Hồ sơ lưu nội bộ

TỔNG PHÍ GÓI CƠ BẢN:

-  Công ty TNHH Một thành viên: 1.200.000 VNĐ

-  Công ty TNHH Hai thành viên: 1.300.000 VNĐ

-  Công ty Cổ phần: 1.500.000 VNĐ

GÓI NÂNG CAO

2.500.000 VNĐ

1. Thành lập Công ty: Soạn thảo hồ sơ; nộp hồ sơ TLCT; nhận GPKD

2. Đăng bố cáo thông tin doanh nghiệp trên cổng thông tin điện tử quốc gia về việc thành lập doanh nghiệp

3. Khắc dấu tròn Công ty (01 dấu)

4. Tư vấn các bước cần làm sau thành lập

5. Hướng dẫn Mở tài khoản ngân hàng

6. Đăng ký chữ ký số điện tử: FPT; VIETTEL; NEWCA…

7. Hướng dẫn sử dụng chữ ký số điện tử và hỗ trợ kỹ thuật trong suốt quá trình sử dụng.

8. Đăng ký khai thuế điện tử

9. Đăng ký nộp thuế điện tử

10. Thông báo thuế tài khoản ngân hàng

11. Đặt in hóa đơn điện tử (Nếu có nhu cầu)

12. Thông báo phát hành hóa đơn (Nếu đặt in hóa đơn)

13. Tư vấn khai thuế môn bài, nộp thuế môn bài cho năm sau của năm thành lập

14. Nhận kết quả và bàn giao đến tận tay khách hàng

*Khuyến mãi: Tặng 01 dấu chức danh

- Đăng ký mua chữ ký số thời hạn 3 năm chỉ với 1.200.000 – 1.600.000 VNĐ đảm bảo chất lượng

- Hóa đơn điện tử: 600.000 VNĐ (Bao gồm phí khởi tạo + 100 hóa đơn)

TỔNG PHÍ GÓI NÂNG CAO:

3.700.000 VNĐ – 4.100.000 VNĐ HOẶC 4.300.000 VNĐ – 4.700.000 VNĐ

GÓI ĐẶC BIỆT:

5.000.000 VNĐ

1. Thành lập Công ty: Soạn thảo hồ sơ; nộp hồ sơ TLCT; nhận GPKD

2. Đăng bố cáo thông tin doanh nghiệp trên cổng thông tin điện tử quốc gia về việc thành lập doanh nghiệp

3. Khắc dấu tròn Công ty (01 dấu)

4. Khắc dấu chức danh

5. Tư vấn các bước cần làm sau thành lập

6. Hướng dẫn Mở tài khoản ngân hàng

7. Đăng ký chữ ký số điện tử: FPT; VIETTEL; NEWCA…

8. Hướng dẫn sử dụng chữ ký số điện tử và hỗ trợ kỹ thuật trong suốt quá trình sử dụng.

9. Đăng ký khai thuế điện tử

10. Đăng ký nộp thuế điện tử

11. Thông báo thuế tài khoản ngân hàng

12. Đặt in hóa đơn điện tử

13. Thông báo phát hành hóa đơn

14. Lập sổ thành viên/cổ đông

15. Bảng hiệu công ty (Nếu có nhu cầu)

16. Tư vấn khai thuế môn bài, nộp thuế môn bài cho năm sau của năm thành lập

17. Tư vấn các quy định về thuế và các giấy tờ liên quan

18.  Cung cấp hồ sơ nội bộ doanh nghiệp (Điều lệ công ty, biên bản họp mẫu, quy trình cuộc họp mẫu, quyết định mẫu của Chủ sở hữu/Hội đồng thành viên/Hội đồng quản trị, quyết định bổ nhiệm trưởng phó phòng và kế toán mẫu…) 

19.  Nhận kết quả và bàn giao đến tận tay khách hàng

*Khuyến mãi:

-  Tặng Gói Báo cáo quý đầu tiên

-  Tặng 01 dấu: sao y bản chính, dấu bán hàng qua điện thoại, đã thu tiền, đã chi tiền hoặc đã thanh toán..

Ngoài ra, DNG sẽ xem xét từng trường hợp để báo phí chuẩn xác qua email và gửi đến khách hàng bảng báo phí chuyên nghiệp.

Và mức phí này chỉ áp dụng tại khu vực ĐÀ NẴNG, các tỉnh thành khác vui lòng liên hệ Hotline: 0915888404 để được báo giá chi tiết.

Phương Thức Thanh Toán:

Dich vu thanh lap cong ty tai da nang

Quý khách có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản, theo phương thức sau:

Đợt I: Thanh toán phí ứng trước 50% phí dịch vụ;

Đợt II: Thanh toán phần còn lại sau khi hoàn thành xong các thủ tục.

Lưu ý:

 • Phí dịch vụ trên là trọn gói
 • Phí dịch vụ chưa bao gồm thuế
 • Trường hợp riêng biệt, thời gian và phí sẽ được thỏa thuận

X. CÁC LOẠI THUẾ PHẢI NỘP SAU KHI THÀNH LẬP CÔNG TY

Sau khi thành lập công ty và được cấp mã số thuế thì doanh nghiệp BẮT BUỘC nộp các khoản thuế, thể hiện nghĩa vụ của doanh nghiệp đối với nhà nước. Vậy, Doanh nghiệp thường phải nộp những loại thuế nào? Hãy cùng DNG tìm hiểu vấn đề này một cách cụ thể nhất.

Thuế là một khoản nộp bắt buộc mà các thể nhân (cá nhân) và pháp nhân (tổ chức) có nghĩa vụ phải thực hiện đối với Nhà nước, phát sinh trên cơ sở các văn bản pháp luật do Nhà nước ban hành, không mang tính chất đối giá và hoàn trả trực tiếp cho đối tượng nộp thuế.

Doanh nghiệp phải tiến hành hồ sơ khai thuế ban đầu với cơ quan thuế và nộp các khoản thuế sau:

1. Thuế môn bài

Lệ phí môn bài là khoản tiền phải nộp định kỳ hàng năm hoặc khi mới ra sản xuất, kinh doanh dựa trên số vốn điều lệ ghi trong giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh/vốn đầu tư ghi trong giấy chứng nhận đăng ký đầu tư (đối với tổ chức) hoặc doanh thu của năm (đối với hộ, cá nhân kinh doanh).

Mức đóng lệ phí môn bài đối với tổ chức hoạt động sản xuất, kinh doanh hàng hóa, dịch vụ như sau:

Lệ phí môn bài

Vốn Điều lệ/Vốn đầu tư

Mức Lệ phí môn bài cả năm

Bậc 1

Trên 10 tỷ

3.000.000

Bậc 2

10 tỷ trở xuống

2.000.000

Bậc 3

Chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh

1.000.000

Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng phải đóng lệ phí môn bài, theo Nghị định 22/2020/NĐ-CP thì đối với doanh nghiệp thành lập mới (được cấp mã số thuế mới, mã số doanh nghiệp mới) sẽ được miễn lệ phí môn bài trong năm đầu thành lập hoặc ra hoạt động sản xuất, kinh doanh.

2.  Thuế Giá trị gia tăng (Thuế GTGT)

Thuế giá trị gia tăng hay còn nói dễ hiểu là thuế bán hàng, là phần chênh lệch giữa giá mua và giá bán sản phẩm, hàng hóa.

Phương pháp để áp dụng tính mức thuế GTGT bao gồm phương pháp khấu trừ thuế giá trị gia tăng và phương pháp tính trực tiếp dựa trên giá trị gia tăng, cụ thể:

-  Phương pháp khấu trừ:

Số thuế GTGT phải nộp = Thuế GTGT đầu ra – Thuế GTGT đầu vào

-  Phương pháp trực tiếp:

Số thuế GTGT phải nộp = GTGT của hàng hóa * Thuế suất GTGT của hàng hóa đó.

3.  Thuế thu nhập doanh nghiệp

Thuế thu nhập doanh nghiệp thu dựa trên kết quả hoạt động, sản xuất trực tiếp của doanh nghiệp với mức thuế là 20% lợi nhuận hàng năm của Doanh nghiệp, trừ những doanh nghiệp có doanh thu từ hoạt động tìm kiếm, thăm dò, khai thác dầu, khí và các tài nguyên quý hiếm khác tại Việt Nam.

Nghĩa là Doanh nghiệp/Công ty chỉ nộp Thuế Thu nhập Doanh nghiệp khi có lợi nhuận, còn trường hợp lỗ hoặc hoà vốn thì không phải nộp, và pháp luật không có bắt buộc một doanh nghiệp/ công ty phải kinh doanh có lợi nhuận trong bao lâu cả, mà nó phụ thuộc vào khả năng kinh doanh của từng Doanh nghiệp/ Công ty. 

Thuế TNDN phải nộp = Giá tính thuế TNDN * Thuế suất

Bên cạnh đó, có một số doanh nghiệp được hưởng các chính sách về ưu đãi thuế suất và thời gian miễn thuế như:

-    Thu nhập từ các sản phẩm công nghiệp hỗ trợ cho công nghệ cao, cho sản xuất sản phẩm các ngành như dệt may, giày da, điện tử…được áp dụng thuế suất 10% trong thời gian 15 năm.

-    Thu nhập của doanh nghiệp thành lập mới từ dự án tại vùng có điều kiện kinh tế đặc biệt khó khăn, khu kinh tế, khu công nghệ cao được áp dụng thuế suất 10% trong 15 năm.
(Được quy định cụ thể tại Luật thuế thu nhập doanh nghiệp 2013)

4.  Thuế thu nhập cá nhân

Thuế TNCN (Thuế thu nhập cá nhân) cũng nằm trong số các loại thuế phải nộp của doanh nghiệp, nó là loại thuế mà doanh nghiệp sẽ nộp thay cho người lao động. Thuế TNCN sẽ được kê khai theo tháng hoặc theo quý và quyết toán theo năm.

Công thức tính:  Thuế TNCN phải nộp = Thu nhập tính thuế  * Thuế suất

Trong đó:

Thu nhập tính thuế TNCN = Thu nhập chịu thuế TNCN - Các khoản giảm trừ

Thu nhập chịu thuế TNCN gồm:

 • Tiền lương, tiền công
 • Trợ cấp, phụ cấp (trừ 1 số trường hợp theo quy định Luật thuế thu nhập cá nhân 2007)
 • Tiền thù lao lao động nhận dưới các hình thức
 • Tiền nhận được từ tham gia hiệp hội kinh doanh, hội đồng quản trị, ban kiểm soát,…

Theo quy định tại Nghị quyết 954/2020/UBTVQH14 có hiệu lực từ ngày 01/7/2020, mức giảm trừ gia cảnh được điều chỉnh so với quy định trước đây, cụ thể:

 • Mức giảm trừ đối với đối tượng nộp thuế: mức giảm trừ là 11 triệu đồng/tháng (tương đương 132 triệu đồng/năm)
 • Mức giảm trừ đối với mỗi người phụ thuộc là 4,4 triệu đồng/tháng. Các khoản bảo hiểm bắt buộc: Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp và bảo hiểm nghề nghiệp trong một số lĩnh vực đặc biệt.

5.  Thuế xuất khẩu, thuế nhập khẩu

Theo Điều 3 Luật Thuế xuất khẩu, thuế nhập khẩu 2016, chủ hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu; tổ chức nhận ủy thác xuất khẩu, nhập khẩu phải nộp thuế xuất khẩu, thuế nhập khẩu.

Trên đây là những khoản thuế mà doanh nghiệp bắt buộc phải đóng hoặc phát sinh thêm trong quá trình doanh nghiệp hoạt động lâu dài. Nếu còn gì thắc mắc hoặc chưa rõ, vui lòng liên hệ với DNG qua hotline 0915 888 404 để được hỗ trợ về các loại thuế phải nộp và chế độ kế toán thuế trong doanh nghiệp

XI. BẢO HIỂM XÃ HỘI VÀ CÁC KHOẢN LIÊN QUAN

Căn cứ quy định tại Điều 85, Điều 86, Luật Bảo hiểm xã hội, căn cứ vào Nghị định số 58/2020/NĐ-CP và Quyết định 595/QĐ-BHXH ngày 14/4/2017. Mức đóng bảo hiểm xã hội bắt buộc được tính trên cơ sở tiền lương tháng của người lao động.

Mức đóng BHXH được chia vào các quỹ hưu trí, tử tuất; quỹ ốm đau, thai sản; quỹ tai nạn lao động – bệnh nghề nghiệp. Theo đó mức đóng bảo hiểm xã hội năm 2021 cụ thể như sau:

Người sử dụng lao động

Người lao động

BHXH

BHTN

BHYT

BHXH

BHTN

BHYT

HT

ÔĐ-TS

TNLĐ-BNN

HT

ÔĐ - TS

TNLĐ-BNN

14%

3%

0.5%

1%

3%

8%

-

-

1%

1.5%

21.5%

10.5%

Tổng cộng 32%

Như vậy, tổng mức đóng BHXH của doanh nghiệp là 21,5% trên cơ sở lương đóng BHXH và người lao động đóng 10,5%.

XII. LÝ SO SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA DNG

DNG hoạt động trong lĩnh vực tư vấn THÀNH LẬP CÔNG TY nhiều năm, DNG luôn tập trung chủ yếu vào chất lượng dịch vụ, hiệu quả công việc để có thể mang lại lợi ích đối đa cho khách hàng khi tin tưởng và sử dụng dịch vụ tư vấn của DNG.

DNG cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói và toàn diện. Với kinh nghiệm thực tế của mình, DNG có thể giúp Quý khách:

 • Tư vấn lựa chọn loại hình doanh nghiệp
 • Tư vấn lựa chọn và tra cứu tên công ty
 • Tư vấn chọn Ngành nghề kinh doanh – mã ngành
 • Tư vấn chọn Vốn điều lệ
 • Hoàn thiện hồ sơ, thủ tục và đăng ký thành lập công ty tại Đà Nẵng nhanh chóng;
 • Đại diện khách hàng nộp, rút, nhận hồ sơ đăng ký kinh doanh tại Phòng đăng ký kinh doanh;
 • Hỗ trợ khách hàng làm thủ tục khắc dấu cho công ty: dấu công ty, dấu chức danh…
 • Tư vấn các thủ tục sau khi đăng ký thành lập doanh nghiệp tại Đà Nẵng cho Quý khách để thuận lợi trong việc khai báo thuế và phát hành hóa đơn sau này
 • Hỗ trợ thực hiện 12 bước sau khi thành lập
 • Hỗ trợ bước đầu về Thuế - Kế toán

Ngoài ra, DNG còn có những ưu điểm như:

 • Đội ngũ chuyên viên vững chuyên môn, giàu kinh nghiệm
 • Tinh thần làm việc hết mình, nhiệt tình, tận tâm
 • Chi phí thành lập công ty hợp lý
 • Hỗ trợ khách hàng mọi nơi, mọi lúc
 • Luôn đúng hẹn, chỉ từ 3-5 ngày đã có giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và con dấu tròn;
 • Đảm bảo không phát sinh chi phí, luôn cam kết tiến hành nhanh chóng, rút ngắn thời gian thành lập công ty ở Đà Nẵng.
 • Các chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn
 • Cung cấp dịch vụ toàn diện liên quan đến pháp luật

Quý khách còn bất cứ thắc mắc gì về DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY TẠI ĐÀ NẴNG vui lòng liên hệ ngay tới DNG để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí! HOTLINE: 0915888404

Ngoài ra, DNG còn cung cấp dịch vụ kế toán cho mọi loại hình doanh nghiệp (Dịch vụ kế toán thuế, dịch vụ kế toán trọn gói, dịch vụ làm báo cáo tài chính, dịch vụ hoàn thuế,…). Để tiết kiệm chi phí, doanh nghiệp có thể thuê dịch vụ báo cáo thuế tại DNG với mức chi phí từ 500.000/tháng.

XIII. CAM KẾT DỊCH VỤ

Bắt đầu tư vấn THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP từ năm 2008, đến nay, DNG đã tư vấn thành công cho hàng nghìn doanh nghiệp. Vì một thương hiệu DNG bền vững, Chúng tôi cam kết dịch vụ với các TIÊU CHÍ:

Chính xác. DNG luôn cố gắng thực hiện dịch vụ chính xác, đúng nội dung, đúng yêu cầu, đúng trình tự và đúng pháp luật.

Nhanh chóng. Với kinh nghiệm nhiều năm cho nhiều khách hàng, cùng với kỹ năng làm việc chuyên nghiệp và kênh làm việc linh hoạt, DNG luôn đặt mục tiêu giải quyết công việc nhanh nhất có thể.

Thành công. DNG đảm bảo việc thành lập và đăng ký luôn thành công; hoặc/và theo đuổi tới cùng để thành công; Sẵn sàng hoàn trả phí đã nhận nếu công việc thực hiện không thành công do lỗi từ DNG.

Với kinh nghiệm của một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp/công ty, DNG tự tin mang đến cho Quý khách những tư vấn tối ưu nhất để có một khởi đầu kinh doanh vừa hợp lý tiết kiệm lại vừa tuân thủ các quy định của pháp luật.

Dich vu thanh lap cong ty tai da nang

Với kinh nghiệm của một đơn vị chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp ở Đà Nẵng/công ty, DNG tự tin mang đến cho Quý khách những tư vấn tối ưu nhất để có một khởi đầu kinh doanh vừa hợp lý tiết kiệm lại vừa tuân thủ các quy định của pháp luật.

✅ Tìm hiểu thêm dịch vụ thành lập công ty tại Đà Nẵng ngay nhé: https://dng.vn/dich-vu-thanh-lap-cong-ty-da-nang 


LIÊN HỆ NGAY: 0915-888-404

Thành lập Công ty tại Quảng Nam

Thành lập Công ty tại Quảng Nam

Bạn đang có kế hoạch Thành lập Công ty tại Quảng Nam? Bạn muốn tìm một dịch vụ Tư vấn Thành lập doanh nghiệp tại Quảng Nam uy tín?

Hãy đến với Công ty DNG BUSINESS chúng tôi sẽ tư vấn và hoàn tất các thủ tục Thành lập doanh nghiệp cho bạn. Dịch vụ tư vấn Thành lập doanh nghiệp tại Quảng Nam của chúng tôi đảm bảo thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi đến với dịch vụ tư vấn Thành lập doanh nghiệp của DNG BUSINESS.

DNG BUSINESS là một trong những đơn vị chuyên về lĩnh vực tư vấn thành lập công ty, kế toán thuế... DNG BUSINESS với đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thành lập doanh nghiệp, thành lập công tytư vấn thành lập chi nhánhvăn phòng đại diện, hoàn thành các thủ tục thành lập doanh nghiệp.

Thành lập Công ty tại Quảng Nam

Bắt đầu từ năm 2008, đến nay DNG Business đã có hơn 11 năm kinh nghiệm thành lập Công ty, tư vấn hơn 1500 Công ty tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực thành lập Doanh nghiệp, với kỹ năng làm việc linh hoạt và chuyên nghiệp, DNG đã và đang hổ trợ các doanh nghiệp trong/ngoài nước thành lập mới Công ty, mở chi nhánh, Văn phòng đại diện và thay đổi đăng ký kinh doanh.

>>>Xem thêm  THÀNH LẬP CÔNG TY TẠI ĐÀ NẴNG <<<

Thành lập Công ty tại Quảng Nam

I. TRÌNH TỰ THÀNH LẬP MỚI DOANH NGHIỆP

II. THÀNH LẬP MỚI CHI NHÁNH, VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN

III. THAY ĐỔI NỘI DUNG KINH DOANH

IV. CÔNG VIỆC CỦA DNG BUSINESS

V. PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN PHÍ DỊCH VỤ

VI. CAM KẾT DỊCH VỤ

Bắt đầu tư vấn THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP từ năm 2008, đến nay, DNG Business đã tư vấn thành công cho hàng nghìn doanh nghiệp. Vì một thương hiệu DNG Business bền vững, Chúng tôi cam kết dịch vụ với các TIÊU CHÍ:

Chính xác. DNG Business luôn cố gắng thực hiện dịch vụ chính xác, đúng nội dung, đúng yêu cầu, đúng trình tự và đúng pháp luật.

Nhanh chóngVới kinh nghiệm nhiều năm cho nhiều khách hàng, cùng với kỹ năng làm việc chuyên nghiệp và kênh làm việc linh hoạt, DNG Business luôn đặt mục tiêu giải quyết công việc nhanh nhất có thể.

Thành công. DNG Business đảm bảo việc thành lập và đăng ký luôn thành công; hoặc/và theo đuổi tới cùng để thành công; Sẵn sàng hoàn trả phí đã nhận nếu công việc thực hiện không thành công do lỗi từ DNG Business.

liên hệ

41 Phan Triêm, P. Hòa Xuân, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng

Tel: 0236.3707404     Mobile: 0915.888.404    

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Hotline: 0915.888.404

DỊCH VỤ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP TẠI HỘI AN

DỊCH VỤ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP TẠI HỘI AN

Dịch vu thanh lap cong ty, tu van thanh lap cong ty, thanh lap cong ty da nang, tu van thanh lap doanh nghiep, dịch vụ thanh lap doanh nghiep, dịch vụ thanh lap cong ty tai HỘI AN, Đăng ký THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP tại HỘI AN. Đăng ký THÀNH LẬP CÔNG TY tại HỘI AN. Đăng ký DOANH NGHIỆP MỚI tại HỘI AN, Tư vấn thành lập CÔNG TY tại HỘI AN, Đăng ký công ty tại HỘI AN, Dịch vụ tư vấn doanh nghiệp tại HỘI AN, thành lập doanh nghiệp tại HỘI AN, thành lập doanh nghiệp, dịch vụ doanh nghiệp, thành lập doanh nghiệp HỘI AN, lập doanh nghiệp HỘI AN, dịch vụ lập doanh nghiệp HỘI AN. Dịch vụ thành lập doanh nghiệp HỘI AN, dịch vụ mở doanh nghiệp HỘI AN, dịch vụ lập doanh nghiệp tại HỘI AN, dịch vụ thanh lap doanh nghiep tai HỘI AN. Dịch vụ tư van doanh nghiep tai HỘI AN, dịch vu tu van doanh nghiep, tu van doanh nghiep tai HỘI AN, tư vấn thành lập doanh nghiệp. Công ty tư vấn lập doanh nghiệp, công ty dịch vụ mở công ty, công ty thành lập doanh nghiệp tại HỘI AN, công ty tư vấn doanh nghiệp, dịch vụ mở công ty tại HỘI AN, dịch vụ tư vấn công ty tại HỘI AN, dịch vụ lập công ty tại HỘI AN, dịch vụ lập doanh nghiệp tại HỘI AN. Dịch vụ tư vấn doanh nghiệp tại HỘI AN, dịch vụ xin giấp phép doanh nghiệp tại HỘI AN. Dịch vụ giếp phép doanh nghiệp tại HỘI AN, dịch vụ giấy phép công ty tại HỘI AN, mở công ty tại HỘI AN, lập công ty tại HỘI AN, lập doanh nghiệp tại HỘI AN, mở doanh nghiệp tại HỘI AN.

DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ KINH DOANH TẠI ĐÀ NẴNG

DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ KINH DOANH TẠI ĐÀ NẴNG

Dịch vụ đăng ký kinh doanh tại đà nẵng, Thủ tục đăng ký kinh doanh tại đà nẵng, dịch vu thanh lap cong ty tai da nang, tu van thanh lap cong ty tai da nang, thanh lap cong ty da nang, tu van thanh lap doanh nghiep tai da nang, dịch vụ thanh lap doanh nghiep, dịch vụ thanh lap cong ty tai da nang, Đăng ký THÀNH LẬP CÔNG TY tại Đà Nẵng, Đăng ký THÀNH LẬP CÔNG TY tại Đà Nẵng, đăng ký kinh doanh tại Đà Nẵng, Tư vấn đăng ký kinh doanh tại Đà Nẵng, dịch vu đăng ký kinh doanh tai da nang, tu van đăng ký kinh doanh tai da nang, đăng ký kinh doanh da nang, tu van đăng ký kinh doanh tai da nang, dịch vụ đăng ký kinh doanh, dịch vụ đăng ký kinh doanh tai da nang, Đăng ký đăng ký kinh doanh tại Đà Nẵng, Đăng ký đăng ký kinh doanh tại Đà Nẵng, đăng ký kinh doanh tại Đà Nẵng, Tư vấn đăng ký kinh doanh tại Đà Nẵng, đăng ký kinh doanh tại Đà Nẵng, Dịch vụ đăng ký kinh doanh tại Đà Nẵng, dich vu đăng ký kinh doanh da nang, dich vu đăng ký kinh doanh tai da nang, lap cong ty tai da nang, mơ cong ty tai da nang, dich vu mo cong ty tai da nang, dich vu thanh lap cong ty, cong ty tai da nang, dịch vụ thành lập công ty tại đà nẵng, dịch vụ lập công ty tại đà nẵng, dịch vụ mở công ty tại đà nẵng, mở công ty tại đà nẵng, giấy phép kinh doanh tại đà nẵng, đăng ký kinh doanh tại đà nẵng, dịch vụ giấp phép kinh doanh tại đà nẵng, đăng ký kinh doanh, dịch vụ đăng ký kinh doanh, dịch vụ đăng ký kinh doanh đà nẵng, dich vu dang ky kinh doanh da nang, dich vu dang ky kinh doanh tai da nang, dang ky kinh doanh da nang, giay phep kinh doanh da nang, dich vu lam giay phep kinh doanh da nang, dịch vụ hỗ trợ đăng ký kinh doanh đà nẵng, dịch vụ đăng ký doanh nghiệp đà nẵng, dịch vụ đăng ký công ty tại đà nẵng, dịch vụ đăng ký doanh nghiệp mới tại đà nẵng.

THỦ TỤC THÀNH LẬP CÔNG TY HAI THÀNH VIÊN TẠI ĐÀ NẴNG

THỦ TỤC THÀNH LẬP CÔNG TY HAI THÀNH VIÊN TẠI ĐÀ NẴNG

"THỦ TỤC THÀNH LẬP CÔNG TY HAI THÀNH VIÊN TẠI ĐÀ NẴNG" - Không phải bất cứ cá nhân, tổ chức nào cũng nắm rõ các quy định liên quan đến việc thành lập Công ty TNHH hai thành viên. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tư vấn Luật Doanh Nghiệp - DNG Business xin cung cấp cho quý khách các vấn đề cần thiết liên quan đến việc thành lập Công ty TNHH 2 thành viên như sau.

>>>Xem thêm  THÀNH LẬP CÔNG TY TẠI ĐÀ NẴNGĐiều lệ thành lập công ty TNHH 2 thành viên mới nhất.<<<

THỦ TỤC THÀNH LẬP CÔNG TY HAI THÀNH VIÊN TẠI ĐÀ NẴNG

I.   ĐIỀU KIỆN THÀNH LẬP CÔNG TY TNHH HAI THÀNH VIÊN

Căn cứ theo Luật Doanh nghiệp 2014, thành viên công ty TNHH 2 thành viên trở lên có thể là tổ chức hoặc cá nhân. Số lượng thành viên tối thiểu là 2 người và tối đa không quá 50 người. Công ty chịu trách nhiệm hữu hạn, các thành viên trong công ty sẽ phải chịu các khoản nợ và nghĩa vụ của công ty trong phạm vi số vốn mình đã góp.

Đặc điểm pháp lý Công ty

 • Thành viên có thể là tổ chức, cá nhân; số lượng thành viên không vượt quá 50;

 • Thành viên chịu trách nhiệm về các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản khác của doanh nghiệp trongphạm vi số vốn đã góp vào doanh nghiệp, trừ các trường hợp khác theo quy định của pháp luật.

 • Phần vốn góp của thành viên chỉ được chuyển nhượng theo quy định của Luật Doanh nghiệp 2014;

 • Công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên có tư cách pháp nhân kể từ ngày được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

 • Công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên không được quyền phát hành cổ phần.

Ưu điểm: 

 • Các thành viên công ty chỉ chịu trách nhiệm về các hoạt động của công ty trong phạm vi số vốn góp vào công ty, nên ít gây rủi ro cho người góp vốn.

 • Các thành viên thường là người quen biết, tin cậy nhau. Nên việc quản lý, điều hành công ty không quá phức tạp.

 • Chế độ chuyển nhượng vốn được điều chỉnh chặt chẽ. Nên nhà đầu tư dễ dàng kiểm soát được việc thay đổi các thành viên, hạn chế sự thâm nhập của người lạ vào công ty.

 • Các thành viên muốn chuyển nhượng vốn sẽ phải ưu tiên chuyển nhượng cho các thành viên còn lại trong công ty trước.

Nhược điểm:

 • Do các thành viên trong công ty TNHH 2 thành viên trở lên chịu trách nhiệm hữu hạn trong số phần vốn đã góp của mình, nên uy tín của công ty trước đối tác, bán hàng cũng phần nào bị ảnh hưởng.

 • Công ty TNHH 2 thành viên trở lên không được phát hành cổ phiếu. Do đó, việc huy động vốn của công ty sẽ bị hạn chế. Công ty sẽ không có số vốn lớn để có thể triển khai những kế hoạch kinh doanh lớn.

 • Số lượng thành viên giới hạn trong công ty là 50 người. 

II.    THỦ TỤC THÀNH LẬP CÔNG TY TNHH HAI THÀNH VIÊN

1.   Cần chuẩn bị gì trước khi thành lập

 • Chuẩn bị các giấy tờ chứng thực cá nhân

 • Lựa chọn đặt tên Công ty

 • Xác định địa chỉ trụ sở thuộc quyền sử dụng hợp pháp của Công ty:

 • Xác định mức vốn điều lệ:

 • Xác định chức danh người đại diện theo pháp luật

 • Xác định ngành nghề kinh doanh

2.  Quy trình thực hiện

Bước 1: Doanh nghiệp chuẩn bị hồ sơ đầy đủ theo quy định

Hồ sơ thành lập Công ty Cổ phần bao gồm:

-  Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp

-  Điều lệ công ty (có đầy đủ chữ ký của người tham gia thành lập doanh nghiệp);

-  Danh sách cổ đông sáng lập

-  Bản sao hợp lệ một trong các giấy tờ sau:

 • Thẻ căn cước công dân, Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác của thành viên là cá nhân;

 • Quyết định thành lập, Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc tài liệu tương đương khác của tổ chức; Thẻ căn cước công dân, Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác của người đại diện theo ủy quyền của thành viên là tổ chức;

Khi sử dụng dịch vụ tại DNG Business , Chúng tôi sẽ hỗ trợ Quý khách hàng soạn thảo tất cả các giấy tờ, hồ sơ pháp lý. Khách hàng chỉ cần cung cấp những giấy tờ sau:

 • Đối với trường hợp là cá nhân: Bản sao CMND, Thẻ căn cước công dân, hộ chiếu của cá nhân

 • Đối với trường hợp là tổ chức: Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc giấy tờ có giá trị pháp lý tương đương của tổ chức

Bước 2: Doanh nghiệp nộp hồ sơ Đăng ký thành lập doanh nghiệp 

Doanh nghiệp nộp hồ sơ tại Phòng đăng ký kinh doanh nơi Doanh nghiệp dự định đặt trụ sở chính hoặc nộp hồ sơ đăng ký doanh nghiệp qua mạng điện tử theo quy trình trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

Địa chỉ: Phòng Đăng ký kinh doanh- Sở KHĐT thành phố Đà Nẵng

           24 Đường Trần Phú, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng, Việt Nam

Bước 3: Nhận kết quả 

Căn cứ theo ngày hẹn trên giấy Biên nhận, doanh nghiệp đến Phòng Đăng ký kinh doanh để nhận kết quả giải quyết hồ sơ.

 • Hồ sơ hợp lệ : Nhận Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp

 • Hồ sơ chưa hợp lệ: Nhận thông báo về việc sửa đổi, bổ sung hồ sơ đăng ký doanh nghiệp .

Thời gian tiến hành: 03-05 ngày kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ 

THỦ TỤC THÀNH LẬP CÔNG TY HAI THÀNH VIÊN TẠI ĐÀ NẴNG

3.  Công việc cần làm sau khi thành lập

Sau khi được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, Quý doanh nghiệp cần tiến hành các thủ tục sau:

 • Đăng ký Chữ ký số điện tử [FPT]

 • Mở tài khoản ngân hàng cho Doanh nghiệp

 • Đăng ký kê khai thuế điện tử

 • Đăng ký nộp thuế điện tử

 • Thông báo tài khoản ngân hàng

 • Khai thuế môn bài

 • Treo bảng hiệu Công ty tại trụ sở

 • Khắc dấu tên/Dấu chức danh

 • Phát hành hóa đơn GTGT

 • Khai thuế/Nộp thuế tháng-quý

 • Báo cáo tài chính năm

III. DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN UY TÍN

1. Tư vấn ban đầu

 • Tư vấn các vấn đề pháp lý liên quan đến quá trình thành lập, hoạt động, quản lý công ty Cổ phần;

 • Tư vấn về các hợp đồng trước khi đăng ký kinh doanh;

 • Tư vấn về việc thiết lập văn bản ràng buộc giữa các thành viên sáng lập trong công ty

 • Tư vấn hồ sơ, tài liệu chuẩn bị thành lập công ty Cổ phần;

 • Tư vấn về vốn đầu tư ban đầu, vốn pháp định, vốn điều lệ…

 • Tư vấn cách đặt tên Doanh nghiệp, tên viết tắt phù hợp với nhu cầu và yêu cầu của hoạt động kinh doanh và tiến hành tra cứu tên doanh nghiệp;

 • Tư vấn về đăng ký ngành nghề Đăng ký kinh doanh (lựa chọn, sắp xếp ngành nghề và dự tính ngành nghề kinh doanh sắp tới),

 • Tư vấn những điều kiện trước khi thành lập, những điều kiện sau khi thành lập đối với nghành nghề đăng ký kinh doanh;

 • Tư vấn chi tiết cho doanh nghiệp các vấn đề về thuế, các nghĩa vụ về tài chính sau khi đăng ký kinh doanh và quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh ;

 • Tư vấn về cơ cấu,quyền hạn, nghĩa vụ của các thành viên/cổ đông trong công ty

 • V…V…

2. Các hồ sơ được soạn thảo bởi DNG Business :

 • Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh (theo mẫu)

 • Danh sách thành viên

 • Điều lệ công ty

 • Hợp đồng lao động (nếu có)

 • Biên bản họp công ty về việc góp vốn của sáng lập viên;

 • Giấy chứng nhận góp vốn cho các thành viên;

 • Và một số giấy tờ cần thiết khác

3. Quá trình thực hiện dịch vụ tư vấn:

 • Đại diện cho khách hàng trên phòng đăng ký kinh doanh của sở kế hoạch và đầu tư để nộp hồ sơ Thành lập Doanh nghiệp;

 • Đại diện cho khách hàng để theo dõi hồ sơ và tiến trình giải quyết của doanh nghiệp và nhận kết quả trả lời của Phòng đăng ký kinh doanh

 • Nhận kết quả là Giấy chứng nhận ĐKKD tại Phòng đăng ký kinh doanh;

 • Tiến hành thủ tục để làm con dấu cho Doanh nghiệp (dấu công ty, dấu chức danh, dấu đăng ký mã số thuế);

 • Tiến hành thủ tục đăng ký mã số thuế và mã số hải quan cho doanh nghiệp;

Mọi thông tin thắc mắc cần trao đổi liên quan đến các vấn đề trên xin Quý khách hàng vui lòng liên lạc với Chúng tôi để được hướng dẫn chi tiết.

4. Kết quả khi sử dụng Dịch vụ tại DNG Business

Sau khi sử dụng dịch vụ tại DNG Business, Quý khách hàng sẽ nhận được kết quả công việc như sau:

 • Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp;

 • Thông báo cơ quan quản lý thuế;

 • Dấu tròn;

 • Phiếu công bố mẫu dấu;

 • Hồ sơ: Giấy đề nghị/điều lệ công ty.

 • Biên nhận công bố thành lập.

 • Hướng dẫn các thủ tục sau thành lập doanh nghiệp: mở tài khoản, đặt in hoá đơn; Tư vấn đăng ký chữ ký số nộp thuế qua mạng

 • Hướng dẫn tư vấn các thủ tục kê khai thuế, nộp tờ khai thuế, nộp thuế, nộp bảo hiểm xã hội;

 • Dịch vụ sau thành lập: tài khoản ngân hàng, thiết lập hồ sơ thuế, đăng ký phương pháp thuế, kê khai thuế ban đầu, đặt in hoá đơn giá trị gia tăng;

 • Hỗ trợ kê khai thuế trong quá trình hoạt động;

 • Dịch vụ kế toán thuế trọn gói;

 • Tư vấn xây dựng website; logo, nhãn hiệu, các giấy phép và điều kiện đảm bảo hoạt động kinh doanh sau thành lập doanh nghiệp….

Quý khách hàng sau khi thành lập công ty tại DNG Business  sẽ được tư vấn miễn phí các thủ tục sau thành lập doanh nghiệp, hướng dẫn kê khai thuế và tư vấn mọi thủ tục pháp lý miễn phí phát sinh trong quá trình hoạt động.Trong quá trình thực hiện, nếu phát sinh vướng mắc, chúng tôi sẽ tư vấn để tìm ra phương hướng giải quyết phù hợp nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp và hoàn hảo nhất!

THỦ TỤC THÀNH LẬP CÔNG TY HAI THÀNH VIÊN TẠI ĐÀ NẴNG

DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY TẠI HỒ CHÍ MINH

DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY TẠI HỒ CHÍ MINH

Dịch vụ thành lập công ty, dịch vụ mở công ty, dịch vụ thành lập doanh nghiệp, dịch vụ lập doanh nghiệp. Sở kế hoạch đầu tư thành phố hồ chí minh, so ke hoach dau tu tp.hcm, sở kế hoạch đầu tư hcm. Dịch vụ thành lập công ty tại tp.hcm, tư vấn thành lập công ty tại hcm, tư vấn thành lập công ty tại hồ chí minh, dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại hcm, dịch vụ mơ công ty tại hcm, dịch vụ lập công ty tại hồ chí minh. Dịch vụ thành lập công ty tại HỒ CHÍ MINH, dịch vụ lập công ty tại HỒ CHÍ MINH, dịch vụ mở công ty tại HỒ CHÍ MINH. Lập công ty tại HỒ CHÍ MINH, mở công ty tại HỒ CHÍ MINH, thành lập công ty tại HỒ CHÍ MINH, dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại HỒ CHÍ MINH, dịch vụ mở doanh nghiệp tại HỒ CHÍ MINH. Dịch vụ lập doanh nghiệp tại HỒ CHÍ MINH, lập doanh nghiệp tại HỒ CHÍ MINH, mở doanh nghiệp tại HỒ CHÍ MINH, thành lập doanh nghiệp tại HỒ CHÍ MINH. Dich vu thanh lap cong ty tai HỒ CHÍ MINH, dich vụ thanh lap doanh nghiep tai HỒ CHÍ MINH, dich vu mo cong ty tại HỒ CHÍ MINH, dich vu lap cong ty tai HỒ CHÍ MINH. So ke hoach dau tu tinh HỒ CHÍ MINH, sở kế hoạch đầu tư tỉnh HỒ CHÍ MINH, sở kế hoạch đầu tư HỒ CHÍ MINH, thành lập công ty tại HỒ CHÍ MINH. Dịch vụ thành lập công ty tại tp.hcm, dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại tp.hcm, dịch vụ mở công ty tại tp.hcm, dịch vụ lập công ty tại tp.hcm.

DỊCH VỤ LẬP ĐỊA ĐIỂM KINH DOANH TẠI ĐÀ NẴNG

DỊCH VỤ LẬP ĐỊA ĐIỂM KINH DOANH TẠI ĐÀ NẴNG

Lập ĐỊA ĐIỂM KINH DOANH, Địa điểm kinh doanh VÀ VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN, thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh và làm việc với cơ quan nhà nước… thường mất nhiều thời gian cho việc tìm hiểu cũng như tiến hành các thủ tục cần thiết. Chưa kể những sai sót có thể xẩy ra.

Dịch vụ Lập ĐỊA ĐIỂM KINH DOANH tại đà nẵng, dịch vụ Lập ĐỊA ĐIỂM KINH DOANH tại đà nẵng, dịch vụ Lập ĐỊA ĐIỂM KINH DOANH tại đà nẵng, thủ tục Lập ĐỊA ĐIỂM KINH DOANH tại đà nẵng, thủ tục Lập ĐỊA ĐIỂM KINH DOANH tại đà nẵng, tư vấn Lập ĐỊA ĐIỂM KINH DOANH tại đà nẵng, tư vấn Lập ĐỊA ĐIỂM KINH DOANH tại đà nẵng, Thủ tục Lập ĐỊA ĐIỂM KINH DOANH tại đà nẵng, dịch vu Lập ĐỊA ĐIỂM KINH DOANH tai da nang, tu van Lập ĐỊA ĐIỂM KINH DOANH tai da nang, Lập ĐỊA ĐIỂM KINH DOANH da nang, tu van Lập ĐỊA ĐIỂM KINH DOANH tai da nang, dịch vụ Lập ĐỊA ĐIỂM KINH DOANH, dịch vụ Lập ĐỊA ĐIỂM KINH DOANH tai da nang, Đăng ký Lập ĐỊA ĐIỂM KINH DOANH tại Đà Nẵng, Đăng ký Lập ĐỊA ĐIỂM KINH DOANH tại Đà Nẵng, Đăng ký Lập ĐỊA ĐIỂM KINH DOANH tại Đà Nẵng, Tư vấn Lập ĐỊA ĐIỂM KINH DOANH tại Đà Nẵng, hồ sơ lập địa điểm kinh doanh, hồ sơ lập ddkd, hồ sơ lập địa điểm, thủ tục lập địa điểm kinh doanh, dịch vụ lập địa điểm kinh doanh, dịch vụ thành lập địa điểm kinh doanh, dịch vụ lập địa điểm kinh doanh tại đà nẵng, dich vu lap dia diem kinh doanh tai da nang, dich vu lap dia diem kinh doanh.

Thành lập doanh nghiệp Đà Nẵng

Thành lập doanh nghiệp Đà Nẵng

Thành lập doanh nghiệp đà nẵng

Bạn đang muốn thành lập một doanh nghiệp để bắt đầu khởi nghiệp? Nhưng lại không biết về các bước quy trình, thủ tục thành lập doanh nghiệp ra sao? Không biết phải bắt đầu từ đâu? Thủ tục thành lập như thế nào ?  Mất bao lâu để tìm hiểu quy trình thành lập? Các luật liên quan đến thành lập doanh nghiệp là những gì? Khi sai sót giấy tờ, có phải làm lại và tiếp tục chờ đợi?

thành lập doanh nghiệp đà nẵng

thành lập doanh nghiệp đà nẵng

thành lập doanh nghiệp đà nẵng

Trên đây là Quy trình thành lập công ty mới nhất 2019; Thủ tục thành lập công ty TNHH trách nhiệm hữu hạn mới nhất 2019. 

thành lập doanh nghiệp đà nẵng

thành lập doanh nghiệp đà nẵng

 

Với kinh nghiệm nhiều năm thành lập công ty tại Đà Nẵng cho nhiều khách hàng, cùng với kỹ năng làm việc chuyên nghiệp và kênh làm việc linh hoạt, DNG Business luôn đặt mục tiêu giải quyết công việc nhanh nhất có thể.

thành lập doanh nghiệp đà nẵng

thành lập doanh nghiệp đà nẵng

thành lập doanh nghiệp đà nẵng

thành lập doanh nghiệp đà nẵng

Thành lập doanh nghiệp đà nẵng, thành lập công ty tại đà nẵng, dịch vụ thành lập công ty đà nẵng

Hướng dẫn thành lập công ty mới nhất

Hướng dẫn thành lập công ty mới nhất

Hướng dẫn thành lập công ty mới nhất

DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY TẠI HỘI AN

DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY TẠI HỘI AN

Dich vu mo cong ty tại Hội An, dich vu lap cong ty tai Hội An, so ke hoach dau tu tinh Hội An. Sở kế hoạch đầu tư tỉnh Hội An, sở kế hoạch đầu tư Hội An, thành lập công ty tại Hội An. Dịch vụ thành lập công ty tại Hội An, dịch vụ lập công ty tại Hội An, dịch vụ mở công ty tại Hội An, lập công ty tại Hội An. Mở công ty tại Hội An, thành lập công ty tại Hội An, dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Hội An, dịch vụ mở doanh nghiệp tại Hội An. Dịch vụ lập doanh nghiệp tại Hội An, lập doanh nghiệp tại Hội An, mở doanh nghiệp tại Hội An, thành lập doanh nghiệp tại Hội An, dich vu thanh lap cong ty tai qHội An, dich vụ thanh lap doanh nghiep tai Hội An. THÀNH LẬP CÔNG TY TẠI HỘI AN QUẢNG NAM, Thành lập công ty tại Hội An, Lập công ty tại phố cổ Hội An. Sở kế hoạch và đầu tư Quảng Nam. Thanh lap cong ty hoi an, thanh lap cong ty tai hoi an, thanh lap doanh nghiep tai hoi an. Thanh lap doanh nghiep hoi an, dang ky kinh doanh tai hoi an, dich vu thanh lap cong ty tai hoi an, dich vu thanh lap doanh nghiep tai hoi an.

DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY TẠI QUẢNG NAM

DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY TẠI QUẢNG NAM

Mở công ty tại núi thành, dịch vụ thành lập công ty tại điện bàn, dịch vụ thành lập công ty tại quế sơn, dịch vụ thành lập công ty tại duy xuyên. Dịch vụ thành lập công ty tại thăng bình, dịch vụ thành lập công ty tại tam kỳ, dịch vụ thành lập công ty tại tiên phước, dịch vụ thành lập công ty tại núi thành. lẬP CÔNG TY TẠI QUẢNG NAM, LẬP CÔNG TY TẠI hỘI aN. Dịch vụ thành lập công ty tại quảng nam, dịch vụ lập công ty tại quảng nam, dịch vụ mở công ty tại quảng nam, lập công ty tại quảng nam, mở công ty tại quảng nam. Thành lập công ty tại quảng nam dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại quảng nam, dịch vụ mở doanh nghiệp tại quảng nam, dịch vụ lập doanh nghiệp tại quảng nam, lập doanh nghiệp tại quảng nam, mở doanh nghiệp tại quảng nam, thành lập doanh nghiệp tại quảng nam. Dich vu thanh lap cong ty tai quang nam, dich vụ thanh lap doanh nghiep tai quang nam, dich vu mo cong ty tại quang nam. Dich vu lap cong ty tai quang nam, so ke hoach dau tu tinh quang nam, sở kế hoạch đầu tư tỉnh quảng nam, sở kế hoạch đầu tư quảng nam, thành lập công ty tại tam kỳ, thành lập công ty tại thăng bình, thành lập công ty tại duy xuyên, thành lập công ty tại điện bàn, thành lập công ty tại quế sơn, thành lập công ty tại núi thành, thành lập công ty tại tiên phước. Thành lập công ty tại phú ninh, mở công ty tại tam kỳ, mở công ty tại điện bàn, mở công ty tại duy xuyên, mở công ty tại quế sơn, mở công ty tại thăng bình, mở công ty tại tam kỳ. Mở công ty tại tiên phước.

DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY TẠI ĐÀ NẴNG MỚI NHẤT

DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY TẠI ĐÀ NẴNG MỚI NHẤT

Thủ tục đăng ký kinh doanh, thủ tục đăng ký doanh nghiệp, thủ tục đăng ký công ty. Thủ tục mở công ty, thủ tục mở doanh nghiệp, thủ tục lập công ty. Thủ tục lập doanh nghiệp, thủ tục đăng ký kinh doanh tại đà nẵng, thủ tục đăng ký công ty tại đà nẵng, thủ tục đăng ký doanh nghiệp tại đà nẵng, thủ tục mở công ty tại đà nẵng. Thủ tục mở doanh nghiệp tại đà nẵng, thủ tục thành lập công ty, thủ tục thành lập doanh nghiệp, thủ tục thành lập công ty tại đà nẵng. Thủ tục thành lập doanh nghiệp tại đà nẵng, thủ tục thành lập công ty ở đà nẵng. Thủ tục thành lập doanh nghiệp ở đà nẵng, thủ tục đăng ký kinh doanh ở đà nẵng, thủ tục thành lập công ty một thành viên, thủ tục thành lập công ty hai thành viên, thủ tục thành lập công ty cổ phần.

Thủ tục thành lập công ty tnhh, thủ tục đăng ký đầu tư, thu tục thanh lap cong ty, thu tuc thanh lap doanh nghiep, thu tuc dang ky kinh doanh, thu tuc thanh lap cong ty tai da nang. Thu tuc thanh lap doanh nghiep tai da nang, thu tuc dang ky kinh doanh tai da nang. Thu tuc lap cong ty tai da nang, thu tuc lap doanh nghiep tai da nang.

DỊCH VỤ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP TẠI ĐÀ NẴNG

DỊCH VỤ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP TẠI ĐÀ NẴNG

"DỊCH VỤ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP TẠI ĐÀ NẴNG"Thành lập doanh nghiệp là công việc đầu tiên trong quá trình hoạt động kinh doanh hợp pháp của mỗi chúng ta. Để cho "Vạn sự khởi đầu nan" với việc đầu tiên này, bạn cần phải tìm hiểu kỹ quy trình, thủ tục pháp lý cho việc thành lập doanh nghiệp, tuy nhiên có thể với bạn đó là một khó khăn vì không phải ai cũng thông thạo, hay hiểu biết pháp lý thành lập doanh nghiệp ngay từ lần đầu tiên này. 

Dịch vụ thành lập Doanh nghiệp tại Đà Nẵng

>>>Xem thêm  THÀNH LẬP CÔNG TY TẠI ĐÀ NẴNGThành lập Công ty tại Hội An<<<

I. NHỮNG THẮC MẮC KHI LẦN ĐẦU THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP

DNG Business hiểu rằng doanh nghiệp có một ví trị hết sức quan trọng trong nền kinh tế, là bộ phận chủ yếu tạo ra tổng sản phẩm trong nước (GDP). Thành lập công ty là bước đầu tiên trong quá trình khởi nghiệp của mỗi doanh nghiệp Việt.

Tuy nhiên khi chuẩn bị thành lập công ty bạn lại không rõ những giấy tờ cần thiết, các thủ tục pháp lý như:

 • Doanh nghiệp là gì, Công ty là gì, Hợp tác xã là gì, hộ kinh doanh cá thể là gì..?

 • Có những loại hình doanh nghiệp nào theo Luật hiện hành? Và nên lựa chọn loại hình doanh nghiệp nào cho phù hợp với mình?

 • Thành lập doanh nghiệp với mục đích gì? và điều hành, quản lý doanh nghiệp có phức tạp không?

 • Thành lập doanh nghiệp có phải nộp nhiều tiền thuế hay chi phí khác không?

 • Phí dịch vụ thành lập doanh nghiệp, báo cáo thuế, làm kế toán có đắt lắm không? ..............

Do đó, DNG Business xin được cung cấp đến quý khách dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Đà Nẵng để quý khách tham khảo và lựa chọn. Dịch vụ thành lập công ty uy tín, chất lượng, nhanh và giá rẻ nhất tại Đà Nẵng.

II. CÁC LOẠI HÌNH DOANH NGHIỆP

 • Công ty Cổ phần;

 • Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên;

 • Công ty Trách nhiệm hữu hạn Hai thành viên;

 • Công ty Hợp danh;

 • Doanh nghiệp tư nhân.

DỊCH VỤ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP TẠI ĐÀ NẴNG

Mỗi loại hình doanh nghiệp đều có đặc trưng riêng, nhưng ưu điểm và hạn chế là khác nhau. Quý khách đang thắc mắc thế nào là công ty trách nhiệm hữu hạn, thế nào là công ty cổ phần? Quý khách tự hỏi liệu mình nên lập công ty loại hình gì để đảm bảo tối ưu các quyền lợi? 

Hãy liên lạc với DNG Business để được giải đáp thắc mắc nhé!

>>>Xem thêm:  Thủ tục thành lập công ty cổ phần;  Điều kiện thành lập công ty TNHH 1 thành viên cần những gì ?Thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên<<<

III. ĐĂNG KÝ THÀNH LẬP CÔNG TY/DOANH NGHIỆP

Để thành lập doanh nghiệp Quý khách chỉ cần cung cấp cho DNG Business:

 • Bản sao hợp lệ CMND/ thẻ căn cước công dân/ hộ chiếu và điền đầy đủ các thông tin theo mẫu mà chúng tôi gửi.

Hoặc, nếu Quý vị chỉ cần chúng tôi tư vấn miễn phí mà không yêu cầu dịch vụ thì Hồ sơ thành lập doanh nghiệp sẽ bao gồm:

 • Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp.
 • Điều lệ công ty.
 • Danh sách Cổ đông sáng lập, Danh sách người đại diện theo ủy quyền đối với cổ đông nước ngoài là tổ chức.
 • Bản sao hợp lệ các giấy tờ sau đây: Chứng minh nhân dân, Hộ chiếu, thẻ căn cước Công dân.../Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân quy định như đối với cá nhân của người đại diện theo ủy quyền;
 • Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với trường hợp doanh nghiệp được thành lập hoặc tham gia thành lập bởi nhà đầu tư nước ngoài hoặc tổ chức kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài theo quy định tại Luật Đầu tư và các văn bản hướng dẫn thi hành.

IV. QUY TRÌNH THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP

DỊCH VỤ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP TẠI ĐÀ NẴNG

1. Tiếp nhận thông tin và Hỗ trợ tư vấn miễn phí các vấn đề liên quan:

 • Tư vấn Mô hình và Cơ cấu tổ chức công ty.
 • Tra cứu và tư vấn cách đặt tên Công ty.
 • Tư vấn lựa chọn ngành nghề kinh doanh.
 • Tư vấn tỷ lệ và phương thức góp vốn.
 • Tư vấn hồ sơ kế toán ban đầu cho mọi loại hình doanh nghiệp.
 • Tư vấn mua chữ ký số khai thuế, bảo hiểm, hải quan.
 • Tư vấn thủ tục hóa đơn điện tử, phát hành hóa đơn.

2.  Soạn thảo hồ sơ và gửi khách hàng ký

Khi sử dụng dịch vụ tại DNG Business, Chúng tôi sẽ hỗ trợ Quý khách hàng soạn thảo tất cả các giấy tờ, hồ sơ pháp lý. Trên cơ sở thông tin và hồ sơ mà Quý khách hàng đã cung cấp, DNG Business sẽ tiến hành soạn thảo các hồ sơ theo quy định để tiến hành thành lập Công ty và gửi khách hàng ký tên, đóng dấu theo quy định.

3.  Nộp hồ sơ tại các cơ quan có thẩm quyền

DNG Business sẽ đại diện khách hàng nộp hồ sơ tại Sở kế hoạch và đầu tư Tp.Đà Nẵng để tiến hành xin Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp (Giấy phép Thành lập Công ty)

4.  Nhận Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, con dấu và bộ hồ sơ pháp lý doanh nghiệp.

DNG Business sẽ đại diện khách hàng nhận Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp tại Sở kế hoạch và đầu tư Tp.Đà Nẵng và tiến hành các thủ tục khắc dấu, cũng như đăng bố cáo thông tin cho Quý khàng.

5. Tư vấn thủ tục sau khi thành lập Công ty

 • Thực hiện thủ tục hồ sơ thuế ban đầu:
 • Thực hiện kê khai thuế điện tử – Mua thiết bị chữ ký số điện tử
 • Kê khai thuế và nộp thuế môn bài
 • Thông báo : Chế độ kế toán áp dụng, kỳ kế toán, phương pháp khấu hao, phương pháp tính thuế GTGT, đăng ký loại hoá đơn sử dụng.
 • Mở tài khoản ngân hàng, thông báo tài khoản ngân hàng lên sở Kế hoạch và Đầu tư
 • Thông báo phát hành hoá đơn trước khi sử dụng.
 • Thực hiện đăng ký lao động lên phòng lao động, cơ quan Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm ý tế…
 • Đăng ký sử dụng lao động nước ngoài nếu có người nước ngoài làm việc tại Công ty

DỊCH VỤ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP TẠI ĐÀ NẴNG

V. KẾT QUẢ KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ TẠI DNG BUSINESS

Kết quả dịch vụ khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp/công ty của DNG Business:

 • Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp;
 • Thông báo cơ quan quản lý thuế;
 • Dấu tròn, dấu tên, dấu chức danh (nếu có);
 • Phiếu công bố mẫu dấu công ty;
 • Hồ sơ nội bộ doanh nghiệp: Giấy đề nghị/điều lệ công ty.
 • Biên nhận công bố thành lập.
 • Hướng dẫn các thủ tục sau thành lập doanh nghiệpmở tài khoản, đặt in hoá đơn; Tư vấn đăng ký chữ ký số nộp thuế qua mạng
 • Hướng dẫn tư vấn các thủ tục kê khai thuế, nộp tờ khai thuế, nộp thuế, nộp bảo hiểm xã hội;
 • Dịch vụ sau thành lậptài khoản ngân hàng, thiết lập hồ sơ thuế, đăng ký phương pháp thuế, kê khai thuế ban đầu, đặt in hoá đơn giá trị gia tăng;
 • Hỗ trợ kê khai thuế trong quá trình hoạt động;
 • Dịch vụ kế toán thuế trọn gói;
 • Tư vấn Kinh doanh Dịch vụ vệ sinh; website; logo, nhãn hiệu, các giấy phép và điều kiện đảm bảo hoạt động kinh doanh sau thành lập doanh nghiệp….

Quý khách hàng sau khi thành lập công ty tại DNG Business sẽ được tư vấn miễn phí các thủ tục sau thành lập doanh nghiệp, hướng dẫn kê khai thuế và tư vấn mọi thủ tục pháp lý miễn phí phát sinh trong quá trình hoạt động. 

>>>  Những việc cần làm sau khi thành lập Công ty mới nhất.<<<

VI. CAM KẾT DỊCH VỤ

Bắt đầu tư vấn THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP từ năm 2008, đến nay, DNG Business đã tư vấn thành công cho hàng nghìn doanh nghiệp. Vì một thương hiệu DNG Business bền vững, Chúng tôi cam kết dịch vụ với các TIÊU CHÍ:

Chính xác. DNG Business luôn cố gắng thực hiện dịch vụ chính xác, đúng nội dung, đúng yêu cầu, đúng trình tự và đúng pháp luật.

Nhanh chóng. Với kinh nghiệm nhiều năm cho nhiều khách hàng, cùng với kỹ năng làm việc chuyên nghiệp và kênh làm việc linh hoạt, DNG Business luôn đặt mục tiêu giải quyết công việc nhanh nhất có thể.

Thành công. DNG Business đảm bảo việc thành lập và đăng ký luôn thành công; hoặc/và theo đuổi tới cùng để thành công; Sẵn sàng hoàn trả phí đã nhận nếu công việc thực hiện không thành công do lỗi từ DNG Business.

thanhlapcongtydanang.com, đơn vị thành lập Công ty tại Đà Nẵng chuyên nghiệp và hiệu quả!

TẢI BẢNG GIÁ:  Tải bảng giá

 

 

DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY TẠI HÀ NỘI

DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY TẠI HÀ NỘI

Dịch vu thanh lap cong ty tai HÀ NỘI, tu van thanh lap cong ty tai da nang, thanh lap cong ty HÀ NỘI, tu van thanh lap doanh nghiep tai HÀ NỘI, dịch vụ thanh lap doanh nghiep, dịch vụ thanh lap cong ty tai HÀ NỘI. Đăng ký THÀNH LẬP CÔNG TY tại HÀ NỘI, Đăng ký THÀNH LẬP CÔNG TY tại HÀ NỘI, Đăng ký CÔNG TY MỚI tại HÀ NỘI, Tư vấn thành lập CÔNG TY tại HÀ NỘI, Đăng ký công ty tại HÀ NỘI, Dịch vụ tư vấn CÔNG TY tại HÀ NỘI, dich vu thanh lap cong ty HÀ NỘI. Dich vu tu van thanh lap cong ty tai HÀ NỘI, lap cong ty tai HÀ NỘI. Mo cong ty tai HÀ NỘI, dich vu mo cong ty tai HÀ NỘI, dich vu thanh lap cong ty, cong ty tai HÀ NỘI, dịch vụ thành lập công ty tại HÀ NỘI, dịch vụ lập công ty tại HÀ NỘI. Dịch vụ mở công ty tại HÀ NỘI, mở công ty tại HÀ NỘI, giấy phép kinh doanh tại HÀ NỘI, đăng ký kinh doanh tại HÀ NỘI, dịch vụ giấp phép kinh doanh tại HÀ NỘI, Thành lập doanh nghiệp tại hà nội, mơ doanh nghiệp tại hà nội, dịch vụ tư vấn công ty tại hà nội, dịch vụ tư vấn doanh nghiệp tại hà nội, dịch vụ lập doanh nghiệp tại hà nội, dịch vụ mở doanh nghiệp tại hà nội.

THÀNH LẬP CHI NHÁNH TẠI ĐÀ NẴNG

THÀNH LẬP CHI NHÁNH TẠI ĐÀ NẴNG

THÀNH LẬP CHI NHÁNH TẠI ĐÀ NẴNG, THANH LAP CHI NHANH TAI DA NANG, dich vu thanh lap chi nhanh tai da nang. Dang ky chi nhanh tai da nang, mo chi nhanh tai da nang, dich vu mo chi nhanh tai da nang, dich vu mo chi tai tai mien trungD ịch vụ thành lập chi nhánh tai đà nẵng, dịch vụ mở chi nhánh tại đà nẵng, Dịch vụ lập chi nhánh tại Đà Nẵng, Dịch vụ mở chi nhánh tại Đà Nẵng. Dịch vụ đăng ký chi nhánh tại Đà Nẵng, Dịch vụ thanh lap chi nhanh tai Da Nang, dịch vụ thành lập chi nhánh, dịch vụ đăng ký chi nhánh, dịch vụ lập chi nhánh, dịch vụ mở chi nhánh. Dịch vụ hồ sơ lập chi nhánh, dịch vụ lập chi nhánh đà nẵng, lập chi nhánh đà nẵng. Mở chi nhánh đà nẵng, dịch vụ lập chi nhánh tại đà nẵng, dịch vụ mở chi nhánh đà nẵng, dịch vụ mở chi nhánh tại đà nẵng, đăng ký chi nhánh tại đà nẵng, đăng ký mở chi nhánh tại đà nẵng. Chi nhánh đà nẵng, thanh lap chi nhanh da nang, mo chi nhanh da nang, dich vu lap chi nhanh da nang, dich vu mo chi nhanh da nang. Ddich vu lap chi nhanh tai da nang, dich vu mo chi nhanh tai da nang, dich vu thanh lap chi nhanh tai da nang.

Thành lập công ty tại Đà Nẵng mới nhất 2020

Thành lập công ty tại Đà Nẵng mới nhất 2020

 

thành lập công ty tại đà nẵng mới nhất 2019

thành lập công ty tại đà nẵng mới nhất 2019

Trên đây là Quy trình thành lập công ty mới nhất 2019; Thủ tục thành lập công ty TNHH trách nhiệm hữu hạn mới nhất 2019. 

thành lập công ty tại đà nẵng mới nhất 2019

thành lập công ty tại đà nẵng mới nhất 2019

 

Với kinh nghiệm nhiều năm thành lập công ty tại Đà Nẵng cho nhiều khách hàng, cùng với kỹ năng làm việc chuyên nghiệp và kênh làm việc linh hoạt, DNG Business luôn đặt mục tiêu giải quyết công việc nhanh nhất có thể.

thành lập công ty tại đà nẵng mới nhất 2019

thành lập công ty tại đà nẵng mới nhất 2019

thành lập công ty tại đà nẵng mới nhất 2019

thành lập công ty tại đà nẵng mới nhất 2019

 

DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY TẠI ĐÀ NẴNG

DỊCH VỤ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP TẠI QUẢNG NAM

DỊCH VỤ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP TẠI QUẢNG NAM

Dịch vu thanh lap cong ty, tu van thanh lap cong ty, thanh lap cong ty da nang, tu van thanh lap doanh nghiep, dịch vụ thanh lap doanh nghiep, dịch vụ thanh lap cong ty tai QUẢNG NAM. Đăng ký THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP tại QUẢNG NAM, Đăng ký THÀNH LẬP CÔNG TY tại QUẢNG NAM, Đăng ký DOANH NGHIỆP MỚI tại QUẢNG NAMg, Tư vấn thành lập CÔNG TY tại QUẢNG NAM. Đăng ký công ty tại QUẢNG NAM, Dịch vụ tư vấn doanh nghiệp tại QUẢNG NAMg, thành lập doanh nghiệp tại QUẢNG NAM, thành lập doanh nghiệp, dịch vụ doanh nghiệp, thành lập doanh nghiệp đà nẵng, lập doanh nghiệp đà nẵng, dịch vụ lập doanh nghiệp đà nẵng, dịch vụ thành lập doanh nghiệp QUẢNG NAM. Dịch vụ mở doanh nghiệp QUẢNG NAM, dịch vụ lập doanh nghiệp tại QUẢNG NAM, dịch vụ thanh lap doanh nghiep tai QUẢNG NAM, dịch vụ tư van doanh nghiep tai QUẢNG NAM, dịch vu tu van doanh nghiep. Tu van doanh nghiep tai QUẢNG NAM, tư vấn thành lập doanh nghiệp, công ty tư vấn lập doanh nghiệp, công ty dịch vụ mở công ty, công ty thành lập doanh nghiệp tại QUẢNG NAM. Công ty tư vấn doanh nghiệp, dịch vụ mở công ty tại quảng nam, dịch vụ tư vấn công ty tại quảng nam, dịch vụ lập công ty tại quảng nam, dịch vụ lập doanh nghiệp tại quảng nam. Dịch vụ tư vấn doanh nghiệp tại quảng nam, dịch vụ xin giấp phép doanh nghiệp tại quảng nam, dịch vụ giếp phép doanh nghiệp tại quảng nam, dịch vụ giấy phép công ty tại quảng nam. Mở công ty tại quảng nam, lập công ty tại quảng nam, lập doanh nghiệp tại quảng nam, mở doanh nghiệp tại quảng nam, thành lập doanh nghiệp tại tam kỳ, mở doanh nghiệp tại tam kỳ. Lập dianh nghiệp tại tam kỳ, dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại tam kỳ, dịch vụ mở doanh nghiệp tại tam kỳ. Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại điện bàn, dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại duy xuyên, dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại quế sơn, dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại thăng bình. Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại tiên phước, dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại núi thành, dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại nông sơn.

Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Tại Đà Nẵng

Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Tại Đà Nẵng

"DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY TẠI ĐÀ NẴNG" - Dịch vụ thành lập Công ty tại Đà Nẵng uy tín nhất?

 • Bạn là doanh nhân khởi nghiệp, đang dự định thành lập một công ty nhưng chưa biết phải thực hiện những công việc pháp lý gì, thủ tục ra sao, để công ty có thể đi vào hoạt động một cách hợp pháp theo luật pháp hiện hành tại Việt Nam?

 • Bạn chưa nắm rõ về cách thức soạn và nộp hồ sơ để đăng ký giấy phép kinh doanh và con dấu doanh nghiệp?

 • Bạn chưa biết làm thế nào để đăng bố cáo sau khi thành lập doanh nghiệp (theo điều 28 luật doanh nghiệp)?

 • Bạn đang gặp khó khăn trong các thủ tục mở tài khoản ngân hàng và nộp thông báo tài khoản ngân hàng lên cơ quan thuế chủ quản?

 • Bạn đang gặp rắc rối về thủ tục đăng ký nộp thuế điện tử?

 • Bạn chưa biết cách thiết lập hồ sơ Pháp lý khai thuế ban đầu tại các chi cục thuế cấp Quận, huyện; đăng ký mua thiết bị token; kê khai thuế môn bài?

 • Bạn đang thắc mắc về Thủ tục Phát hành hóa đơn Giá trị gia tăng (Hóa đơn VAT)?

Bạn có biết rằng nhiều trường hợp doanh nghiệp do chưa được tư vấn rõ các thủ tục nên KHI đăng ký kinh doanh hoặc SAU KHI đăng ký kinh doanh, doanh nghiệp thường vi phạm các quy định dẫn đến bị phạt vi phạm hành chính và có thể dẫn tới việc bị KHÓA MÃ SỐ THUẾ?

Nếu bạn đang gặp những khó khăn trên, hãy liên hệ ngay Công ty DNG Business đơn vị tư vấn thành lập Công ty tại Đà Nẵng (https://danangnet.vn) uy tín nhất.

Là đơn vị đi đầu trong việc chuyên môn hóa các dịch vụ dành cho doanh nghiệp bao gồm tư vấn và hỗ trợ các thủ tục hành chính cho doanh nghiệp mới thành lập và sau khi thành lập, DNG Business sẽ thay mặt bạn thực hiện tất cả các công việc pháp lý cần thiết để doanh nghiệp có thể đi vào hoạt động một cách hợp pháp, cũng như hỗ trợ tư vấn cặn kẽ về những vấn đề liên quan bao gồm: tư vấn Mô hình và Cơ cấu tổ chức doanh nghiệp; tư vấn cách đặt tên doanh nghiệp; tư vấn Phương thức hoạt động và điều hành doanh nghiệp; tư vấn lựa chọn ngành nghề kinh doanh...

Dịch vụ thành lập Công ty tại Đà Nẵng

I. TƯ VẤN TRƯỚC KHI THÀNH LẬP:

 • Hướng dẫn và tư vấn giúp doanh nghiệp lựa chọn được loại hình kinh doanh, quy mô và lĩnh vực phù hợp với hoạt động đầu tư, đánh giá từng loại hình;( CÁC LOẠI HÌNH DOANH NGHIỆP THEO LUẬT DOANH NGHIỆP MỚI NHẤT!)

 • Tư vấn lựa chọn và tra cứu tên doanh nghiệp; (HƯỚNG DẪN CÁCH ĐẶT TÊN CÔNG TY HAY, ĐÚNG LUẬT)

 • Tư vấn trụ sở chính của doanh nghiệp các hạng mục liên quan như quyền sử dụng, quyền sở hữu của doanh nghiệp;

 • Tư vấn về ngành nghề kinh doanh (Đưa danh sách ngành nghề kinh doanh, hướng dẫn doanh nghiệp đăng ký theo mô hình dự kiến và đúng pháp luật);(DANH MỤC NGÀNH NGHỀ KINH DOANH VIỆT NAM MỚI NHẤT)

 • Tư vấn vốn điều lệ và vốn pháp định (Tùy vào từng ngành nghề kinh doanh và loại hình doanh nghiệp);

 • Dựa vào quy định của pháp luật, tư vấn về sáng lập mới và đại diện của doanh nghiệp;

 • Vấn đề về thủ tục hành chính và các vấn đề liên quan đến nội bộ của công ty gồm những vấn đề liên quan đến tổ chức bộ máy và hoạt động của công ty;

 • Chuẩn bị hồ sơ cho công ty: Đơn đề nghị đăng ký kinh doanh, điều lệ công ty, danh sách thành viên và các tài liệu cần thiết. Đảm bảo hồ sơ đầy đủ và chuẩn hóa.

II. CÔNG VIỆC CỦA CHÚNG TÔI:

 • DNG Business sẽ hoàn thiện hồ sơ và các thủ tục liên quan, trực tiếp thực hiện các công việc theo ủy quyền của khách hàng tại cơ quan Nhà nước để đăng ký thành lập công ty của khách hàng.

 • DNG Business đại diện khách hàng nộp, rút, nhận hồ sơ đăng ký kinh doanh tại Phòng đăng ký kinh doanh;

 • Chúng tôi hỗ trợ khách hàng làm thủ tục xin giấy phép khắc dấu cho công ty: dấu công ty, dấu chức danh, dấu đăng ký mã số thuế.

Dịch vụ thành lập Công ty tại Đà Nẵng

III. QUY TRÌNH CHI TIẾT DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY TẠI ĐÀ NẴNG:

- Bước 1: Tài liệu quý khách hàng cần chuẩn bị:

 • Quý khách hàng cần chuẩn bị duy nhất là Bản sao công chứng chứng minh thư nhân dân (Thẻ căn cước công dân) hoặc hộ chiếu còn thời hạn của cổ đông sáng lập công ty. (Trường hợp Quý khách hàng chưa có bản công chứng có thể gửi bản gốc để LV công chứng miễn phí).

 • Trong năm 2017, khi thành lập công ty đối với các điều kiện về ngành nghề về chứng chỉ và vốn pháp định Quý khách hàng đảm bảo xin Giấy phép con và duy trì trong quá trình hoạt động của công ty không cần xuất trình (chứng chỉ) và chứng minh (vốn) khi thực hiện thủ tục thành lập công ty.

- Bước 2: DNG Business soạn hồ sơ thành lập công ty:

 • Ngay sau khi tiếp nhận đủ thông tin về tên công ty, trụ sở công ty, ngành nghề kinh doanh dự kiến của công ty, thông tin về thành viên, cổ đông sáng lập của công ty, vốn điều lệ công ty, thông tin người đại diện theo pháp luật của công ty. Trên cơ sở các thông tin Quý khách hàng cung cấp DNG Business sẽ soạn thảo hồ sơ thành lập công ty để chuyển Quý khách hàng ký.

- Bước 3: Nộp hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận đăng ký Doanh nghiệp:

 • DNG Business cam kết từ 03 – 05 ngày kể từ ngày nhận hồ sơ thành lập công ty có đủ chữ ký của Quý khách hàng sẽ được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

- Bước 4: Khắc con dấu của Quý doanh nghiệp:

 • Năm 2017, công ty có quyền khắc nhiều con dấu phục vụ cho hoạt động kinh doanh của mình. Nếu Quý khách hàng có nhu cầu khắc con dấu thứ hai trở đi, DNG Business sẽ hỗ trợ toàn bộ thủ tục liên quan.

- Bước 5: Thông báo mẫu con dấu với cơ quan đăng ký dinh doanh.

- Bước 6: Công bố thành lập công ty: 

 • Theo quy định của Luật doanh nghiệp ngay sau khi thành lập công ty doanh nghiệp cần đăng công bố thành lập công ty trên cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp. Dịch vụ thành lập công ty tại đà nẵng của DNG Business sẽ hỗ trợ trọn gói cả thủ tục công bố thành lập công ty cho doanh nghiệp, không phát sinh chi phí dịch vụ và không bị phạt vì chậm công bố hoặc không công bố thông tin.

Chỉ trong từ 04 đến 06 ngày làm việc DNG Business cam kết hoàn thành cả 06 bước thủ tục thành lập công ty nêu trên. DNG Business cam kết thời gian thực hiện dịch vụ thành lập công ty được ghi nhận tại hợp đồng dịch vụ pháp lý giữa hai bên.

IV. CÁC LOẠI HÌNH QUÝ CÔNG TY CÓ THỂ LỰA CHỌN THÀNH LẬP BAO GỒM: 

V. KẾT QUẢ DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG NHẬN ĐƯỢC TỪ DNG BUSINESS: 

Dịch vụ thành lập Công ty tại Đà Nẵng

 • Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp đồng thời là mã số thuế.

 • Dấu tròn công ty.

 • Công bố mẫu dấu công ty.

 • Hồ sơ nội bộ doanh nghiệp.

 • Điều lệ công ty.

 • Hướng dẫn các thủ tục sau thành lập doanh nghiệp: mở tài khoản, đặt in hoá đơn; Tư vấn đăng ký chữ ký số nộp thuế qua mạng

 • Hướng dẫn tư vấn các thủ tục kê khai thuế, nộp tờ khai thuế, nộp thuế, nộp bảo hiểm xã hội.

 • Dịch vụ sau thành lập: tài khoản ngân hàng, thiết lập hồ sơ thuế, đăng ký phương pháp thuế, kê khai thuế ban đầu, đặt in hoá đơn giá trị gia tăng.

 • Hỗ trợ kê khai thuế ban đầu.

 • Dịch vụ kế toán thuế trọn gói.

 • Tư vấn xây dựng website; logo, nhãn hiệu, các giấy phép và điều kiện đảm bảo hoạt động kinh doanh sau thành lập doanh nghiệp…

 • Quý khách hàng sau khi thành lập công ty tại LV sẽ được tư vấn miễn phí các thủ tục sau thành lập doanh nghiệp, hướng dẫn kê khai thuế và tư vấn mọi thủ tục pháp lý miễn phí phát sinh trong quá trình hoạt động.

VI. CÁC THỦ TỤC SAU KHI THÀNH LẬP CÔNG TY CẦN THỰC HIỆN:

 • Treo biển tại trụ sở công ty

 • Thông báo áp dụng phương pháp tính thuế (mẫu 06)

 • Mở tài khoản ngân hàng của doanh nghiệp,

 • Đăng ký tài khoản với Sở Kế hoạch và Đầu tư;

 • Đăng ký chữ ký số điện tử ;

 • Đăng ký nộp thuế điện tử;

 • In và đặt in hóa đơn lần đầu.

 • Kê khai và nộp thuế môn bài

 • Ghi nhận và thực hiện góp vốn trong thời hạn 90 ngày kể từ ngày cấp đăng ký kinh doanh.

Quý khách còn bất cứ thắc mắc gì về thành lập Công ty tại Đà Nẵng vui lòng liên hệ ngay tới DNG Business để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí!

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp và hoàn hảo nhất!

DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY TẠI ĐÀ NẴNG

THÀNH LẬP CÔNG TY NƯỚC NGOÀI TẠI ĐÀ NẴNG

THÀNH LẬP CÔNG TY NƯỚC NGOÀI TẠI ĐÀ NẴNG

THÀNH LẬP CÔNG TY NƯỚC NGOÀI TẠI ĐÀ NẴNG

Image

ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: 41 Phan Triêm, Phường Hòa Xuân, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3.707404
HOTLINE: 0915.888.404
Email: info@dng.vn
Website: danangnet.vn

HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: Tầng 7, Tòa nhà HP, 60 Nguyễn Văn Thủ, Đakao, Quận 1, Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 02822446739
Mobile: 0915.888.404
Email: info@hcm.com.vn
Website: hcm.com.vn

HÀ NỘI

Địa chỉ: Tòa nhà Anh Minh, 36 Hoàng Cầu, p. Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội.
Điện thoại: 02422612929
HOTLINE: 0915.888.404
Email: info@hno.vn 
Website: hno.vn

 

GỌI NGAY

0915.888.404